Tin tức

Nên Sử Dụng Khăn Giấy Hay Máy Sấy Tay

Với cơ chế kết hợp giữa hơi nóng và tốc độ gió, máy sấy tay giúp thổi bay hơi nước, làm khô tay nhanh chóng mà không cần phải tiếp xúc với bất cứ vật dụng nào khi tay đang ướt.
Xem thêm

Công Dụng Quạt Chắn Gió Alaska

Để hỗ trợ tốt hơn cho việc hoạt động của máy lạnh tại các địa điểm công cộng, người ta sử dụng một loại quạt gọi là quạt chắn gió.
Xem thêm

Ấm Đun Nước Siêu Tốc Và Câu Chuyện Phát Triển Của Công Nghệ

Theo thời gian, công nghệ phát triển, bếp gas ra đời thay thế cho vị trí bếp lò xưa cũ. Mọi người không cần phải dậy sớm để nhóm bếp, nhưng thời gian và nhiên liệu vẫn là những điểm yếu của loại bếp nấu này.
Xem thêm

Sự Ra Đời Của Món Kem Hiện Đại

Lúc bấy giờ, đây là món ăn của giới quý tộc và các vua chúa. Họ cho người đến các đỉnh núi cao để lấy băng tuyết về rồi trộn cùng trái cây, sữa… tạo thành một món ăn tương tự như kem.
Xem thêm

Lợi Ích Từ Việc Tắm Nước Nóng Và Nước Lạnh

Tắm nước nóng hay nước lạnh đối với sức khỏe đều có nhiều lợi ích. Để biết được cách tắm nào phù hợp hơn với bản thân, hãy tham khảo 1 số thông tin hữu ích sau đây.
Xem thêm

Những Ưu Điểm Nổi Bật Của Quạt Phun Sương

So với máy lạnh, quạt phun sương thu hút khách hàng trước hết là ở chi phí thấp, giá thành rẻ hơn nhiều so với chi phí mua sắm, lắp đặt một chiếc máy lạnh.
Xem thêm