Câu chuyện của Alaska

Công ty TNHH Cơ Điện Lạnh và Thương Mại Hòa Bình với thương hiệu độc quyền là Alaska. Được thành lập năm 1995 đến nay, trải qua 20 năm hoạt động và phát triển, thương hiệu Alaska tự hào đem đến cho quý khách hàng những sản phẩm chất lượng cao, có uy tín trên thị trường.

Alaska sở hữu một chuỗi sản phẩm phong phú, đa dạng thuộc lĩnh vực điện lạnh gia dụng và công nghiệp phục vụ cho nhiều đối tượng khác nhau như: tủ đông, tủ mát, tủ kem, tủ đá, ấm đun siêu tốc, tủ ướp rượu vang, máy nước uống nóng lạnh, bình lọc nước, quạt phun sương, quạt tháp phun sương, máy sấy tay, bếp hồng ngoại, lò nướng, máy sấy quần áo, máy tắm nóng trực tiếp, quầy siêu thị, quầy bánh, quầy thịt nguội, tủ đông inox, tủ mát inox, quạt chắn gió, máy lạnh treo tường, máy lạnh đứng và máy lạnh âm trần. 

Hiện nay, Công ty TNHH Cơ Điện Lạnh và Thương Mại Hòa Bình có hơn 500 đại lý là các cửa hàng, siêu thị điện máy, trung tâm mua sắm trên toàn quốc. Đặc biệt, các sản phẩm Alaska còn được phát triển rộng rãi sang Myanmar và Combodia nhằm xây dựng một mạng lưới đa chiều, trở thành chỗ dựa vững chắc cho người tiêu dùng khắp mọi nơi.

Tầm nhìn - Sứ mệnh của Alaska

Với phương châm “uy tín đi đầu, phát triển bền lâu”, Alaska luôn tạo ra sản phẩm một cách tận tâm, chăm sóc khách hàng một cách nhiệt tình nhất. Chế độ hậu mãi hợp lý cùng hệ thống bảo hành rộng khắp toàn quốc của công ty là một trong những điểm nổi bật minh chứng cho điều này.

Chúng tôi tin rằng, sự uy tín đối với khách hàng được thể hiện qua một hệ thống bảo hành chuyên nghiệp, làm việc hiệu quả và nhanh chóng. Với hơn 100 trung tâm bảo hành trải dài khắp 64 tỉnh thành, Alaska luôn có mặt và đồng hành cùng quý khách tại mọi nơi, trong mọi thời điểm. Vừa qua Alaska đã nâng thời hạn bảo hành tủ đông lên 2 năm, tạo cơ hội cho quý khách an tâm trải nghiệm sản phẩm trong thời gian dài mà không cần lo lắng về các vấn đề phát sinh khi sử dụng. Bên cạnh đó, Alaska còn giới thiệu đến người tiêu dùng công nghệ gas R600A trong các sản phẩm điện lạnh, có khả năng tiết kiệm lên đến 40% năng lượng. 

Bằng chất lượng sản phẩm và uy tín trên thương trường nhiều năm qua, Alaska đã trở thành một trong những thương hiệu điện lạnh, điện gia dụng được ưa chuộng và tin cậy nhất Việt Nam.

Hội đồng quản trị

Với phương châm “uy tín đi đầu, phát triển bền lâu”, Alaska luôn tạo ra sản phẩm một cách tận tâm, chăm sóc khách hàng một cách nhiệt tình nhất. Chế độ hậu mãi hợp lý cùng hệ thống bảo hành rộng khắp toàn quốc của công ty là một trong những điểm nổi bật minh chứng cho điều này.

Chúng tôi tin rằng, sự uy tín đối với khách hàng được thể hiện qua một hệ thống bảo hành chuyên nghiệp, làm việc hiệu quả và nhanh chóng. Với hơn 100 trung tâm bảo hành trải dài khắp 64 tỉnh thành, Alaska luôn có mặt và đồng hành cùng quý khách tại mọi nơi, trong mọi thời điểm. 

Ông Vương Nhật Bình

Chủ tịch Hội đồng quản trị

Lịch sử phát triển

Năm 1983

Cửa hàng Điện Lạnh Hòa Bình là một trong những Doanh nghiệp tiên phong gia nhập thị trường Điện Lạnh ở Việt Nam

Năm 1996

Sau hơn 14 năm kinh nghiệm cùng với tầm nhìn chiến lược của Ban Lãnh Đạo, năm 1996 thương hiệu ALASKA chính thức có mặt tại thị trường Việt Nam và thành lập công ty TNHH Cơ điện lạnh - Thương mại Hòa Bình
Với tư duy sáng tạo và sự nghiên cứu kỹ lưỡng nhu cầu của người Việt Nam cùng phương châm “Chất lượng sản phẩm và sự hài lòng của khách hàng chính là chìa khóa thành công

Năm 2007

Đến năm 2007, Alaska có trên 650 đại lý và 100 trạm bảo hành trên toàn quốc

Năm 2008

Nắm bắt và đáp ứng kịp thời nhu cầu thị trường, Alaska đã nghiên cứu và phát triển thành công
Hệ thống Điều hòa không khí trung tâm Siêu tiết kiệm điện AMV (VRF)

Năm 2010

Hệ thống máy lạnh trung tâm AMV thân thiện với môi trường với môi chất R410A

Năm 2020

Alaska đã từng bước chiếm lĩnh được thị phần và trở thành nhà cung cấp lớn nhất trên thị trường điện lạnh, điện gia dụng tại Việt Nam sau hơn 20 năm hoạt động

Đến nay

Alaska có hơn 1500 đại lý là các cửa hàng, siêu thị điện máy, trung tâm mua sắm trên toàn quốc.
Đặc biệt, các sản phẩm Alaska còn được phát triển rộng rãi sang Combodia nhằm xây dựng một mạng lưới đa chiều, trở thành chỗ dựa vững chắc cho người tiêu dùng khắp mọi nơi