BẠN ĐÃ THỰC SỰ HIỂU VỀ CHỨC NĂNG MÁY SẤY QUẦN ÁO

Cuộc sống càng hiện đại, con người càng bận rộn với nhiều công việc hơn. Để hỗ trợ công việc nhà tốt nhất cho bạn hàng loạt các sản phẩm thiết bị gia dụng đã ra đời. Với mục đích tiết kiệm thời gian, công sức và quan trọng hơn hết là mang đến cảm giác tích cực khi sử dụng hàng ngày. Máy sấy quần áo cũng là một trong những thiết bị đó, một sản phẩm hữu dụng đi kèm cùng máy giặt sẽ có những tính năng vượt trội, đồng thời sẽ giúp ích rất nhiều cho cuộc sống của bạn.

Thời tiết không ảnh hưởng đến việc khô quần áo

Dù thời tiết bên ngoài có nắng hay mưa, nhiệt độ thấp hay cao, điều đó hoàn toàn không ảnh hưởng đến việc quần áo của bạn luôn được khô ráo. Thay vì bạn phải chờ cả ngày để món đồ mà bạn thích mặc khô ráo, giờ đây chỉ qua vài nút bấm trong thời gian ngắn, bạn đã có thể tiếp tục sử dụng chúng linh hoạt nhất.

Máy sấy làm được điều đó bởi chúng sở hữu những công nghệ tiên tiến, có hai loại là thông hơi và ngưng tụ:

  • Máy sấy thông hơi sử dụng công nghệ sấy thông hơi, chúng hoạt động bằng cách quạt gió trong máy sẽ thổi vào thanh điện trở, thanh này nóng lên dần khi bật máy, từ đó đưa không khí nóng vào trong buồng sấy khiến hơi nước trong quần áo bay hơi, hơi nước đưa ra ngoài liên tục theo lỗ thông hơi. 

  • Máy sấy sử dụng công nghệ ngưng tụ hoạt động khi hơi nước sinh ra trong lúc sấy được giữ lại, sau đó ngưng tụ thành nước bên trong buồn ngưng, hay còn gọi khoang ngưng, nước sau đó sẽ chảy vào thùng chứa bên dưới.

Diệt mọi vi khuẩn có trong quần áo

Vào những ngày trời mưa ẩm ướt, quần áo rất khó khô, bạn thường phải phơi chúng ở ngoài trời qua đêm trong nhiều ngày mới có thể sử dụng. Trong những điều kiện như vậy, quần áo chính là nơi tạo ra môi trường để nấm mốc, vi khuẩn tồn tại và phát triển. Nếu không xử lý kịp thời sẽ sinh ra một số bệnh lý ngoài da, dị ứng, nhiễm trùng,…

Vào những thời điểm như vậy, dường như máy sấy phát huy được hết công dụng của nó, cảm giác tiêu cực và sự mệt mỏi sẽ được giải quyết trong những ngày mưa lâu ngày. Khi bạn sấy xong 90-95% độ ẩm của quần áo sẽ được loại bỏ hoàn toàn, bạn chỉ cần chờ vài phút cho quần áo khô hẳn đã có thể sử dụng chúng. Vi khuẩn, nấm mốc không có cơ hội phát triển trong máy sấy, cũng là một cách để bảo vệ sức khoẻ cho những người thân yêu trong gia đình của bạn.

Tiết kiệm thời gian

Bạn phải dùng đến máy sấy, quạt gió, bàn là,… để hong khô quần áo mất rất nhiều thời gian, hãy để máy sấy quần áo giúp bạn giải quyết những công việc vất vả này. Bạn có thêm thời gian để hoàn thành công việc và quan tâm đến những người xung quanh hơn.

Không gian sống thoáng mát hơn

Thay vì việc phải giăng hàng loạt quần áo theo dãy dài trước cửa nhà, bạn có thêm diện tích lớn để tận hưởng khí trời thoáng mát. Quần áo đã khô hẳn sau khi sấy giúp không gian sống của bạn tiện nghi hơn. Đặc biệt, với những căn hộ chung cư hay kí túc xá chật hẹp, máy sấy quần áo phát huy hiệu quả tốt nhất.

Sợi vải quần áo không bị bạc màu

Nhà sản xuất thiết kế các cảm biến thông minh trong máy. Do đó, máy sẽ giúp quần áo của bạn không bị bạc màu so với việc phơi quần áo ra ngoài nắng mỗi ngày. Tự động đưa ra mức thời gian sấy lý tưởng, công nghệ sấy đảo chiều giúp giảm nhăn cũng là những tính năng nổi trội của sản phẩm. Quần áo của bạn sẽ luôn trong tình trạng như mới dù có thể đã sử dụng qua một thời gian dài.

Hy vọng những thông tin trên giúp bạn hiểu hơn về công dụng, chức năng của máy sấy quần áo. Sản phẩm được đánh giá vô cùng tiện ích và hỗ trợ rất lớn trong cuộc sống hàng ngày.


Tin tức liên quan