Giá máy nước uống nóng lạnh bao nhiêu, mua ở đâu tốt nhất?

Giá máy nước uống nóng lạnh là điều mà hầu hết khách hàng nào cũng băn khoăn khi tìm mua sản phẩm. Bởi lẽ nhiều người cho rằng thiết bị này khá đắt trong khi một số khác thì lại không biết cách mua ở đâu để được mức giá tốt nhất. Alaska sẽ cung cấp cho bạn những gợi ý hữu ích để lựa chọn được chiếc máy nước uống nóng lạnh phù hợp nhất.

máy nóng lạnh alaska

1. Các yếu tố ảnh hưởng tới giá máy nước uống nóng lạnh 

– Tính năng của máy:

Dựa theo tính năng, bạn có thể lựa chọn máy nước uống nóng lạnh trực tiếp tức là loại có tính năng lọc nước và loại không có lọc nước. Loại kiêm lọc nước sẽ có giá cao hơn nhiều so với loại máy không trang bị tính năng lọc nước từ 3-5 triệu đồng hoặc hơn. Do đó, tùy vào điều kiện và nhu cầu thực tế để lựa chọn loại máy phù hợp.

Ví dụ như sản phẩm máy nước uống nóng lạnh R-27 Alaska chỉ có giá khoảng dưới 3,5 triệu đồng, còn loại máy nước uống nóng lạnh HC-450H cao cấp kiêm tính năng lọc có giá khoảng hơn 11 triệu đồng.

– Công suất của máy: Công suất máy lọc nước uống nóng lạnh cao thì giá thành sẽ cao hơn. Tất nhiên nếu gia đình đông người hoặc trang bị cho công ty, xí nghiệp thì bạn nên chọn loại công suất lớn. Ngược lại nếu gia đình ít người, bạn nên chọn loại công suất nhỏ để tiết kiệm chi phí.

– Công nghệ làm lạnh: Trên thị trường phổ biến hai loại máy làm nóng lạnh nước uống với công nghệ làm lạnh bằng chip điện tử hoặc bằng block. Loại thứ nhất có giá rẻ hơn nhưng khả năng thay đổi nhiệt độ lâu hơn. Còn loại thứ hai làm lạnh nhanh hơn và có độ bền cao hơn.

 Loại thứ nhất có giá rẻ hơn nhưng khả năng thay đổi nhiệt độ lâu hơn. Còn loại thứ hai làm lạnh nhanh hơn và có độ bền cao hơn

– Thương hiệu sản phẩm: Với người ưa thương hiệu thì hẳn luôn hiểu nếu chọn sản phẩm từ các nhà cung cấp tên tuổi thường có mức giá cao hơn. Tất nhiên điều này không có nghĩa là bạn nên mua sản phẩm trôi nổi, không rõ nguồn gốc. Điều quan trọng là phải chọn hàng chính hãng nhưng cần cân nhắc trong tương quan giữa tính năng, công nghệ và giá thành sao cho hợp lý nhất.

– Địa chỉ bán sản phẩm: Đây là một trong những yếu tố rất lớn ảnh hưởng tới giá máy nước uống nóng lạnh. Các cơ sở nhỏ lẻ sẽ luôn có mức giá cao hơn so với việc bạn tìm mua sản phẩm tại các đại lý chính hãng. Mức chênh lệch của cùng một sản phẩm có thể lên tới hàng vài trăm hay hàng triệu đồng, thậm chí cao hơn.

Xem thêm:  Sử dụng máy sấy quần áo có an toàn không?

2. Địa chỉ mua máy nước uống nóng lạnh giá rẻ?

Như trên đã phân tích, có rất nhiều yếu tố ảnh hưởng tới giá máy nước uống nóng lạnh. Chính vì thế khi so sánh để tìm mua loại máy nào rẻ, bạn cần tìm hiểu kỹ để tránh nhầm lẫn.

Bên cạnh đó cần tìm mua máy lọc nước tại các cơ sở có uy tín, các đại lý chính hãng. Không mua sản phẩm tại các kênh không rõ nguồn gốc, hàng bán dạo, hàng quảng cáo tại các tụ điểm công cộng không được cấp phép,…

Ngoài ra, tránh ham hàng rẻ, hàng thanh lý hoặc các sản phẩm đã qua sử dụng vì rất có thể là hàng lỗi hoặc đã qua sửa chữa.

Trong mọi trường hợp, dù bạn có tiếp cận được mức giá máy nước uống nóng lạnh rẻ bao nhiêu cũng cần phải có chế độ bảo hành chính hãng.

Trên đây là một số gợi ý để bạn tìm mua được máy nước uống nóng lạnh chất lượng đảm bảo và giá tốt. Hy vọng bạn sẽ có được quyết định đúng đắn khi lựa chọn sản phẩm để chăm sóc cho sức khỏe của cả gia đình.

Tin tức liên quan