NHỮNG LƯU Ý KHI MUA TỦ ĐÔNG TRƯNG BÀY DÙNG TRONG SIÊU THỊ

Nhu cầu mua sắm, tiêu dùng của tất cả mọi người tại siêu thị đều luôn tăng cao. Ngành công nghiệp bán lẻ chiếm thị phần không nhỏ đối với tổng doanh thu của nước ta. Hàng ngày, người dân luôn có xu hướng mua thực phẩm tại siêu thị thay vì mua tại các chợ tự phát như trước kia. Thực phẩm tại siêu thị luôn được kiểm duyệt nghiêm ngặt và có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng khiến người mua an tâm hơn rất nhiều.

 

 

Các siêu thị xuất hiện nhiều hơn, chủ doanh nghiệp luôn tập trung đầu tư vào các thiết bị hỗ trợ bán hàng tại đây. Đặc biệt là các dòng tủ đông trưng bày, loại tủ này luôn chiếm ưu thế vượt bậc trong quá trình sử dụng. Sau đây là những lưu ý khi mua tủ đông trưng bày dùng trong siêu thị.

Sử dụng tủ lớn

Sử dụng tủ có dung tích lớn trong việc trưng bày ở siêu thị là điều cần thiết. Bởi số lượng thực phẩm cần được bảo quản tại đây rất lớn và diện tích tại các siêu thị thường rộng rãi để trưng bày hàng hoá. Dung tích được khuyên sử dụng là từ 400 – 1500 lít. Để có thể đảm bảo chất lượng tuyệt đối các sản phẩm cần làm đông. Bạn nên ưu tiên các loại tủ có kích thước, cũng như dung tích lớn để phục vụ tốt nhất cho công việc kinh doanh.

Kính cường lực dày dặn. trong suốt

Hàng hoá cần được cách nhiệt và làm lạnh tối đa trong nhiều ngày. Vì vậy, trước khi mua tủ bạn nên kiểm tra thật kỹ bề mặt kính bên ngoài đã thật sự chắc chắn hay chưa. Một chiếc kính cường lực dày dặn đạt tiêu chuẩn sẽ hỗ trợ doanh nghiệp của bạn về lâu dài trong tương lai.

Bên cạnh đó, bạn cũng cần quan tâm đến độ trong suốt của kính. Những chi tiết tưởng chừng như nhỏ nhưng lại ảnh hưởng lớn đến suốt khoảng thời gian sử dụng tủ. Khi bị đông lạnh hàng hoá bị hơi nước bám xung quanh, làm người mua rất khó nhìn, phân biệt. Nếu kính của tủ bị mờ sẽ làm cho việc tìm kiếm thực phẩm của nhân viên siêu thị lẫn người tiêu dùng trở nên khó khăn hơn nữa.

Đặc điểm kỹ thuật

Đa phần các loại tủ hiện nay đều được cấu tạo bằng chất liệu thép không rỉ, có mức điện năng tiêu thụ từ 1 đến 34 (KW/24 giờ). Công suất tiêu thụ ở mức từ 700W đến 1190W đối với loại tủ đứng trưng bày và 1200W cho tủ dạng nằm. Tủ tương thích dòng điện từ 5A đến 4.9A đối với tủ một cánh, 7.6A đến 8.4A đối với tủ hai cánh và 8.5A đến 9.5A đối với tủ ba cánh. 

Nút điều chỉnh nhiệt độ

Nút điều chỉnh nhiệt độ hay đối với các dòng tủ cao cấp có bộ điều khiển chuyên dụng sẽ giúp bạn có thể bảo quản đa dạng các mặt hàng. Đối với từng loại sản phẩm để có thể cài đặt mức độ làm lạnh khác nhau. Có rất nhiều dòng tủ, nhiệt độ cho phép sử dụng không giới hạn nhiều. Do vậy, ngoài việc kiểm tra độ lạnh ổn định của tủ, bạn cũng nên tìm hiểu ở từng mức nhiệt độ và xem xét tủ đông có đáp ứng được điều đó hay không trước khi mua.

Nhiệt độ trung bình được khuyên dùng là từ -20 độ C đến -14 độ C. Thử mở cửa tủ liên tục và kiểm tra độ lạnh sâu bên trong tủ có đủ mạnh không.

Tiện ích đi kèm tủ

Ngoài những tính năng nổi bật của tủ, tủ cũng sở hữu các tiện ích vô cùng tiện lợi kèm theo. Bốn bánh xe dưới chân tủ giúp bạn dễ dàng di chuyển tủ đến khu vực khác trong siêu thị theo ý muốn. 

Bên trong tủ có thiết kế các giá nan, bạn có thể dễ dàng phân chia các món hàng theo cùng nhóm, cùng loại tương đồng, thuận lợi trong khâu sắp xếp, tìm kiếm thực phẩm.

Tủ có các lỗ thoát nước rất tiện dụng khi bạn muốn rã đông, vệ sinh tủ.

Một chiếc tủ đông hoạt động hết công suất sẽ giúp công việc bán hàng trở nên chuyên nghiệp hơn, doanh thu của doanh nghiệp cũng sẽ tăng cao, vừa có thể tiết kiệm thời gian tiết kiệm chi phí. Như vậy, chỉ cần bạn nắm rõ những điểm lưu ý trên đây, bạn hoàn toàn có thể tự tin đặt mua các sản phẩm tủ đông của ALASKA để trưng bày sản phẩm trong cửa hàng siêu thị của mình.


Tin tức liên quan