SỰ TIỆN DỤNG CỦA TỦ LẠNH NGĂN ĐÔNG MỀM

Các chị em nội trợ thường gặp khó khăn khi phải loay hoay tìm cách rã đông thực phẩm. Tình trạng này gây ra việc mất thời gian và cảm giác chờ đợi thịt, cá hết đông lạnh thật không dễ chịu chút nào. Thấu hiểu sự bất tiện trong khi chế biến thực phẩm đó, nhà sản xuất đã thiết kế ngăn đông mềm nằm trong tủ lạnh. Mục đích giải quyết được khó khăn và mang đến sự tiện dụng trong cuộc sống hàng ngày. Thực phẩm chắc chắn vẫn luôn đảm bảo tươi ngon, chất lượng nhất.

Công nghệ cấp đông mềm trong tủ lạnh là gì?

Đây được xem là loại công nghệ độc đáo và phù hợp với nhu cầu sử dụng hàng ngày của người tiêu dùng hiện nay. Công nghệ hỗ trợ tuyệt đối dành cho thực phẩm bảo quản môi trường lạnh không gây ra hiện tượng đóng băng, người sử dụng cũng có thể dễ dàng tối đa việc chế biến thực phẩm nhanh nhất mà không phải chờ đợi một giây phút nào.

Bạn có thể bảo quản thực phẩm tươi sống trong ngăn đông mềm trung bình 7 ngày với điều kiện tủ -3 độ C, lâu hơn 7 ngày khi điều kiện tủ đạt -7, -8, -21 độ C hoặc lưu trữ ăn trong ngày với điều kiện tủ -1 độ C, tuỳ theo mỗi loại tủ khác nhau.

tủ lạnh ngăn đông mềm

Những lý do nên sử dụng ngăn cấp đông mềm.

Luồng hơi lạnh của ngăn đá tủ lạnh thông thường khi thổi trực tiếp vào thực phẩm làm tình trạng đóng băng nước từ ngoài vào trong, gây nên hiện tượng thực phẩm bị đông cứng đến tận lõi, rất khó lấy ra từ hộp, khó phân chia thực phẩm, thậm chí là không thể cắt rời được

Không chỉ vậy, thức ăn đông lạnh ở công nghệ thông thường khi bạn cần rã đông đòi hỏi phải được ngâm trong nước, để thật lâu ở nhiệt độ thường, hoặc làm nóng bằng lò vi sóng,…Dù bạn rã đông theo cách nào cũng gây ra việc thất thoát một lượng nước lớn kèm theo các dưỡng chất có sẵn trong thực phẩm chảy ra ngoài. Việc này dẫn đến mùi vị nguyên chất của thực phẩm bị hao hụt, chất dinh dưỡng cũng từ đó mà mất đi.

Bảo quản thực phẩm đông lạnh trong ngăn đá tủ như bình thường thật sự rất bất lợi. Hiểu rõ được điều đó, rất nhiều dòng tủ lạnh ngăn đông mềm đời mới của ALASKA đã ra đời.

Điểm tuyệt vời của công nghệ ngăn đông mềm.

Sản phẩm này không chỉ mang đến sự đột phá trong công nghệ mới, nó còn đem đến nhiều tiện ích khác trong cuộc sống của các bà, các mẹ nội trợ. Để giúp việc nội trợ trở nên thuận lợi và dễ dàng hơn.

Tiết kiệm thời gian chế biến thực phẩm là một trong những điểm nổi bật của sản phẩm. Thay vì bạn phải mất 30 phút để rã đông, hay phải chờ đợi lò vi sóng làm nóng thực phẩm, bạn đã được giải quyết một cách nhanh gọn nhẹ mọi thứ mà không cần phải suy nghĩ hay lo âu. Bạn hoàn toàn múc, tách, cắt dễ dàng, sau đó tập trung nấu món ăn thật ngon cho gia đình với số lượng thời gian tiết kiệm nhất.

Giữ vị tươi ngon của thực phẩm cũng là một tiện ích được quan tâm. Như đã nói ở trên, ngăn tủ đông thông thường sẽ làm giảm dinh dưỡng có trong thực phẩm. Tuy nhiên, ngăn đông mềm lại giải cứu được điều đó triệt để. Không những vậy, vi khuẩn và vi sinh vật sẽ bị nhiệt độ tại đây ngăn cản tối đa. Nhờ vậy, thực phẩm không có mùi khó chịu và màu sắc vẫn tươi ngon.

Đặc biệt, công nghệ đột phá này khiến cho các tế bào nằm sâu bên trong thực phẩm được bảo vệ tốt nhất, tránh trường hợp làm gãy liên kết giữa mô tế bào. Thực phẩm hoàn toàn không bị chảy nước, luôn giữ độ săn chắc, tươi ngon.


Tin tức liên quan