TỦ ĐÔNG GIA ĐÌNH – TRỢ THỦ ĐẮC LỰC CỦA BẠN

Có rất nhiều người nhầm tưởng tủ đông chỉ dành cho nhà hàng, khách sạn hay những siêu thị có quy mô lớn. Điều đó hoàn toàn sai lầm, tủ đông vẫn có thể đặt tại nhà và trở thành người bạn đồng hành của bạn mỗi ngày. Khi số lượng đồ ăn cần bảo quản quá nhiều, một chiếc tủ lạnh hoàn toàn không thể giải quyết hết tất cả vấn đề bạn đang gặp phải. Bạn cần đến sự hỗ trợ của chiếc tủ đông để đáp ứng được nhu cầu thực tại, với những tính năng chuyên dụng nhất.

 

 

Bảo quản đồ ăn từ 1 đến 2 tuần

Nếu bạn là người sống ở thành phố và vô cùng bận rộn với công việc, chắc hẳn sẽ rất khó khăn khi phải thường xuyên đi chợ mua sắm đồ ăn cho gia đình. Để có thể chăm sóc những người thân yêu một cách toàn diện nhất, đảm bảo thực phẩm cho mỗi bữa ăn bạn rất cần đến trợ thủ đắc lực là chiếc tủ đông gia đình.

Bạn chỉ cần mất một lần cho việc đi chợ, tính toán xem trong hai tuần tới cần những món đồ nào. Sau đó, cho tất cả vào tủ và an tâm làm việc. Trong tuần bạn có thể lấy dần thực phẩm ra để sử dụng. Như vậy, bạn hoàn toàn tiết kiệm được rất nhiều thời gian và công sức của mình. Đồ ăn vẫn đảm bảo độ tươi ngon và chất lượng. Tủ có thể bảo quản đồ ăn đến nửa tháng, do vậy bạn sẽ luôn đảm bảo công việc được suôn sẻ và vẫn có thể chế biến món ăn hàng ngày cho gia đình.

Với không gian rộng rãi của tủ, kết hợp cùng nhiều mức đièu chỉnh nhiệt độ bạn có thể cất trữ các món ăn như thịt gà, thịt heo, hải sản, nem, chả,… Sản phẩm còn mang đến sự tiện dụng cho tất cả các thành viên.

Chọn tủ đông như thế nào?

Bạn có thể ưu tiên các loại tủ đông có dung tích nhỏ để sử dụng trong nhà. Vừa phù hợp với diện tích vừa phù hợp với nhu cầu của bạn. Trên thị trường hiện nay có hai loại thiết kế tủ đông chính, loại một ngăn và loại hai ngăn gồm ngăn mát, ngăn đông. Nhưng chúng tôi vẫn khuyên bạn chọn mua loại hai ngăn để sử dụng lâu dài tốt nhất. Có thể cất trữ đa dạng, phong phú thực phẩm hơn.

Bên cạnh đó, tủ đông có loại đứng và loại nằm, tuỳ theo vị trí đặt tủ bạn để lựa chọn loại nào có tính ứng dụng thực tế nhất. Ngoài ra, bạn cũng nên sử dụng các loại tủ có chức năng tiết kiệm điện Inverter, chức năng này kết hợp cùng gas R600A đời mới nhất sẽ giúp tủ được hoạt động êm ái hơn gấp nhiều lần.

Đối với gia đình hai người, tủ đông 100 đến 150 lít là phù hợp. Gia đình từ ba đến bốn thành viên nên sử dụng tủ đông có dung tích 150 đến 200 lít. Gia đình trên 5 người sử dụng loại trên 200 lít. Tránh trường hợp cho quá nhiều thực phẩm vào tủ, khiến tủ quá tải và gây hư hỏng về sau.

Cách tiết kiệm điện khi sử dụng tủ

So với việc dùng tủ lạnh, nếu bạn biết cách sử dụng tủ đông đúng sẽ giúp bạn tiết kiệm tiền điện đáng kể. Trong tủ đông được thiết kế nút điều chỉnh nhiệt độ, do vậy khi đồ ăn trong tủ ít hãy chỉnh ở mức 3 hoặc 2, lượng đồ ăn nhiều hãy tăng ở mức 4 hoặc 5, hạn chế dùng nút MAX để tiết kiệm điện. Chỉ cần theo dõi và thay đổi nút điều chỉnh hợp lý, bạn đã có thể sử dụng tủ đông gia đình một cách tối ưu nhất.

Ngoài ra, dụng cụ hộp bảo quản cũng ảnh hưởng rất lớn đến việc tiêu thụ điện năng. Bạn nên chọn những hộp thép, inox hay nhôm để dẫn nhiệt cao hơn loại bằng nhựa. Thực phẩm của bạn sẽ được làm lạnh nhanh hơn, đồng thời ít hao tốn điện năng gấp nhiều lần.

Tại ALASKA có rất nhiều loại tủ đông dành cho gia đình, bạn có thể tham khảo mẫu mã và tìm hiểu giá thành tại trang web của chúng tôi. Chúc các bạn tìm được người bạn đồng hành ưng ý nhất!


Tin tức liên quan