6 LÍ DO BẠN NÊN SỞ HỮU MỘT MÁY LỌC NƯỚC UỐNG 3 VÒI NÓNG LẠNH NGUỘI

Hiện nay máy nước uống 3 vòi nóng lạnh nguội đang là sản phẩm rất được ưa chuộng và sử dụng rộng rãi trên thị trường. Nhờ kiểu dáng đẹp, có nhiều tính năng tiện lợi nên không những được lắp đặt ở các hộ gia đình, chung cư mà còn được lựa chọn sử dụng cho các văn phòng, công ty, nhà xưởng,… đáp ứng 90% nhu cầu cấp nước uống. Đặc biệt là máy lọc nước uống 3 vòi nóng lạnh nguội tiện nghi và đáp ứng tốt nhu cầu đời sống hàng ngày được nhiều người tin dùng.

1.Tích hợp nhiều tính năng tiện ích

  • Sử dụng công nghệ làm lạnh bằng Block.
  • Có thể lọc trực tiếp từ nguồn nước máy uống ngay mà không cần phải dùng bình hay phải thường xuyên thay bình.
  • Bên trong máy lọc nước 3 vòi nóng lạnh nguội có sử dụng màng RO, thường là màng nhập khẩu. 
  • Dung tích của bình chứa nước lạnh thường là 6 lít đủ cho người dùng, với nhiệt độ làm lạnh là 6ºC – 12ºC.
  • Dung tích bình chứa nước nóng là 4 lít, với nhiệt độ làm nóng từ 95ºC – 100ºC.
  • Có công suất lớn có thể dùng cho bệnh viện, trường học, nhà máy, nhà hàng – những nơi có lượng tiêu thụ nước lớn.
  • Có trang bị công tác nguồn riêng cho chế độ làm “nóng” để có thể bật – ngắt nguồn cho bầu nóng mà không ảnh hưởng tới nguồn cấp cho máy lọc nước RO.
  • Có tích hợp hệ thống đèn báo giúp cho người dùng có thể dễ dàng quan sát và chủ động hơn trong các hướng xử lý và định kỳ thay lõi cho máy lọc.
  • Có vỏ được làm bằng thép không gỉ, dễ bảo dưỡng, sạch sẽ và bảo vệ tốt máy lọc nước khỏi các con côn trùng.

2.Nguồn nước tinh khiết, thanh mát

Qua máy lọc, nước sẽ được lọc sạch, điều đó có nghĩa là khi nước đến tay bạn sẽ tinh khiết và thanh mát. Quan trọng là bạn có thể trực tiếp uống ngay mà không cần đun nấu và nguồn nước vẫn đảm bảo an toàn chất lượng cho gia đình bạn. Nước ngon hơn sẽ giúp chúng ta muốn uống nhiều nước hơn, điều này rất tốt cho sức khỏe cơ thể. Đồng thời, nước uống ngon cũng sẽ làm dậy nên mùi hương tuyệt vời khi pha trà, cà phê hay các thức uống khác.

3.Nguồn nước đảm bảo an toàn và tốt hơn cho sức khỏe

Quá trình lọc của máy giúp giảm rất nhiều clo, vi khuẩn và các chất gây ô nhiễm khác xâm nhập vào nước máy của bạn, do đó đảm bảo rằng nước sẽ tốt cho sức khỏe hơn khi uống. Máy lọc nước RO là dòng máy lọc nước sử dụng công nghệ lọc thẩm thấu ngược tiên tiến nhằm loại sạch các tạp chất có trong nước, bao gồm bùn đất, cặn bẩn, rong rêu cho tới các hóa chất hòa tan như thuốc trừ sâu, vi khuẩn, kim loại nặng có trong nước. Với màng lọc có kích thước siêu nhỏ chỉ 0.0001 micromet, có thể lọc sạch các ion kim loại có trong nước, các chất rắn, vi khuẩn, vi sinh vật có kích thước siêu nhỏ, cung cấp nguồn nước tinh khiết cho người dùng.

4.Làm nước dễ uống hơn

Theo một cuộc khảo sát nhỏ, có 90% khách hàng nói rằng họ uống nhiều nước hơn kể từ khi mua và cài đặt máy lọc nước 3 vòi nóng lạnh nguội. Tất cả chúng ta đều biết rằng nên uống nhiều nước hơn mỗi ngày, nhưng thực sự điều đó dường như là một thách thức khá lớn. Và giờ đây, máy lọc sẽ giúp bạn dễ dàng hơn nhiều, khi nước tinh khiết nóng, lạnh và cả nguội, hương vị tuyệt vời ngay trên vòi nước là có thật!

5.Tiết kiệm chi phí

Nếu bạn phải chi rất nhiều tiền hàng ngày để mua nước đóng chai, thì với máy lọc bạn chỉ trả một chi phí thấp hơn rất nhiều trong tháng. Và một điều quan trọng khiến mọi người hài lòng về máy đó là vừa cung cấp nước lạnh, vừa cho bạn nước nóng. Máy lọc nước có vòi nước nóng cho ra nước với nhiệt độ hoàn hảo cho trà và phê. Do vậy, bạn sẽ không phải mất thời gian để chờ ấm nước cũ nhà mình để đun sôi, chỉ một nút bấm, nước nóng mà bạn muốn đã có ngay lập tức. Khi có trong nhà hay phòng làm việc một máy lọc tiện nghi này, bạn càng uống thì số tiền bạn bỏ ra càng xứng đáng, và dĩ nhiên sức khỏe của bạn luôn được đảm bảo tốt nhất.

6.Tính tự động và tính an toàn cao cho mọi người

Tính năng tự động của máy lọc nước 3 vòi được đánh giá cực kỳ cao. Cụ thể là khi bình chứa nước bên trong hết nước, máy sẽ chủ động lọc và chủ động làm nóng – lạnh cực kỳ tiện lợi, có thể hoạt động liên tục, đặc biệt là có thể hoạt động nhiều giờ mà không gặp trục trặc gì cả. Phần nước thải cũng sẽ được tự động thải ra ngoài sau khi nước tinh khiết qua màng RO. Mặc dù không thể hấp thụ hết được lượng nước cấp đi vào máy mà vẫn còn phải thải ra, nhưng nước thải đó đã được lọc qua 3 lõi nên đã sạch và bạn vẫn có thể tận dụng để giặt giũ, dọn rửa, tưới cây cối,…

Bên cạnh đó “tính an toàn cao” cũng không thể nào bỏ qua được, có thể tự động ngừng chạy khi nước đầy bình áp và khi nguồn nước yếu hoặc điện áp không ổn định, máy cũng sẽ tự động ngắt để có thể đảm bảo an toàn cho chính mình. Điều đó có thể tránh trường hợp bị cháy, chập hoặc quá tải cho máy. Với hệ thống làm nóng – lạnh nước thì có rơ – le để chống quá nhiệt, có thể tự động ngắt – bật lên đun/ làm nóng – lạnh, duy trì nhiệt độ ổn định cho nguồn nước đầu ra.

Giờ thì bạn đã có đầy đủ những lý do để tin và sử dụng máy lọc nước uống 3 vòi nóng lạnh nguội vừa an toàn, hiệu quả lại tiện nghi, đảm bảo 

Tin tức liên quan