Cách Mua Tủ Đông Lạnh Giá Rẻ

Tủ đông là thiết bị bảo quản thức ăn được nhiều người ưa chuộng. Tuy nhiên, giá thành của loại sản phẩm này thường cao. Điều này gây cản trở không nhỏ cho nhiều người nhất là khi chúng ta có ý định tiết kiệm trong chi tiêu, mua sắm. Vậy, làm thế nào để có thể mua được tủ đông lạnh giá rẻ? 

Đầu tiên, bạn có thể tham khảo qua 1 số chương trình tri ân, khuyến mãi của các cửa hàng, siêu thị điện máy hay của các đại lý thương hiệu tủ đông mà bạn muốn mua như Alaska. Thông thường, vào 1 số thời điểm nhất định, tủ đông có thể được giảm giá tạo cơ hội cho nhiều người tiêu dùng tiếp xúc với mặt hàng này. Bên cạnh việc đến trực tiếp các cửa hàng, siêu thị để tìm hiểu, bạn cũng có thể xem qua các chương trình giảm giá khác qua mạng Internet. Việc mua hàng qua mạng sẽ giúp người tiêu dùng tiết kiệm thêm từ 5-10% (tùy nhà cung cấp) thay vì đến tận nơi để mua sắm. Cách này giúp bạn mua được tủ đông rẻ hơn so với mức giá niêm yết nhưng sản phẩm vẫn là tủ đông mới, có đầy đủ dịch vụ chăm sóc, bảo hành, sửa chữa khi cần thiết. 

Cách Mua Tủ Đông Lạnh Giá Rẻ

Tủ đông Alaska

Mặt khác, nếu bạn muốn mua tủ đông với mức giá rẻ hơn cả tủ đông được khuyến mãi, giảm giá thì tủ đông đã qua sử dụng hay tủ đông thanh lý sẽ là 1 lựa chọn tối ưu dành cho bạn. Nếu biết cách lựa chọn, bạn sẽ sở hữu 1 chiếc tủ đông không quá cũ, thậm chí có thể còn mới mà quan trọng nhất là vận hành rất tốt như tủ mới nhưng không phải tốn quá nhiều tiền để mua. Đối với cách này, bạn nên tham khảo qua bạn bè, người thân để có được địa chỉ mua tủ đông cũ, tủ đông thanh lý uy tín hoặc thông qua Internet, tham gia vào các nhóm hàng mua bán tủ đông thanh lý Hà Nội hay mua bán tủ đông thanh lý TpHCM để tìm kiếm sản phẩm phù hợp nhất cho mình.

Cách Mua Tủ Đông Lạnh Giá Rẻ

Tủ đông inox Alaska

Tuy nhiên, dù mua tủ đông giảm giá, khuyến mãi hay tủ đông cũ, thanh lý, bạn cũng đừng quên xem xét điều quan trọng nhất: nguồn gốc, xuất xứ của sản phẩm. Bạn có thể chọn hàng ngoại hay hàng Việt Nam tùy ý nhưng cần kiểm tra xem nhãn hàng đó có nổi tiếng, quen thuộc hoặc đáng tin không. Cách tốt nhất là hãy chọn những chiếc tủ đông mang thương hiệu lâu năm trên thị trường Việt Nam. Nếu tủ có nguồn gốc và xuất xứ rõ ràng, người tiêu dùng sẽ an tâm hơn khi sử dụng đồng thời không cần lo lắng quá nhiều nếu lỡ tủ xảy ra trục trặc, hỏng hóc đột ngột. 

Tin tức liên quan