Công Dụng Bất Ngờ Từ Tủ Lạnh

Ngoài việc lưu trữ và bảo quản thức ăn, chiếc tủ lạnh/tủ mát gia đình còn đem đến những lợi ích tuyệt vời mà bạn không ngờ đến.

1. Làm Trắng Áo Len. 

Hẳn bạn sẽ không thể tin nổi nhưng đây là một trong những công dụng bất ngờ mà tủ lạnh/tủ mát mang lại. Chiếc ao len trắng lâu ngày không mặc có thể bị ngả màu. Để giải quyết vấn đề, bạn chỉ cần đem đi giặt sạch bình thường sau đó cho vào ngăn đá trong 1h rồi đem đi phơi khô. Áo của bạn sẽ trắng tinh như mới.


Chiếc áo len ngả màu sẽ trở nên trắng sáng như mới

2. Giúp Nến Cháy Lâu Và Không Bị Nhỏ Giọt. 

Nến rất dễ nóng chảy, nhất là vào mùa hè nếu không được đặt ở nơi khô mát thì chúng sẽ dễ dàng biến dạng. Có 1 cách rất đơn giản giúp bạn giải quyết vấn đề là bảo quản chúng trong tủ lạnh. Nến sau khi để trong tủ 24h sẽ cháy rất lâu và không bị nhỏ giọt. Điều này rất tiện nếu bạn muốn sử dụng chúng cho chiếc bánh sinh nhật. 

> > > Xem thêm tu dong, tu mat.


Những ngọn nến sẽ lung linh hơn và không bị nhỏ giọt

3. Bảo Quản Pin, Thuốc Và Phim Chụp Ảnh. 

Bạn sẽ bảo quản thuốc được lâu hơn bằng cách đặt chung vào ngăn mát tủ lạnh/tủ mát. Pin cũng duy trì được tuổi thọ lâu hơn bằng cách này. Ngoài ra, phim chụp ảnh dù hết hạn sử dụng nhưng nếu bảo quản bằng tủ lạnh/tủ mát thì vẫn có thể dùng như bình thường. 


Pin, thuốc tây và phim chụp ảnh sẽ được bảo vệ hoàn hảo bằng tủ lạnh, tủ mát

Tin tức liên quan