Công Dụng Quạt Chắn Gió Alaska

Máy lạnh là một phát minh tuyệt vời của con người có tác dụng làm giảm nhiệt độ trong khoảng không gian mà nó được lắp đặt. Tuy nhiên, đối với những không gian rộng, đông người và thường xuyên phải mở cửa ra vào như siêu thị, trung tâm mua sắm, khách sạn… thì không khí mát trong phòng thường bị thất thoát ra ngoài mỗi lần mở cửa. Điều này vừa làm hao phí điện năng nơi lắp đặt vừa làm ảnh hưởng đến hiệu quả hoạt động của máy. Để hỗ trợ tốt hơn cho việc hoạt động của máy lạnh tại các địa điểm công cộng, người ta sử dụng một loại quạt gọi là quạt chắn gió


Ở các địa điểm công cộng, người ta thường sử dụng quạt chắn gió

> > > Xem thêm tu dong, tu mat.

Quạt chắn gió hay còn gọi là quạt cắt gió là một thiết bị được lắp đặt ngay cửa ra vào. Mỗi lần cửa mở, quạt tạo nên một màn không khí áp lực cao ngăn cách môi trường bên trong và bên ngoài phòng. Luồng khí lạnh bên trong phòng nhờ vậy mà không bị thất thoát ra ngoài, đảm bảo được nhiệt độ mát mẻ của không gian. Sự trao đổi nhiệt nhờ quạt chắn gió mà bị hạn chế, hiệu quả hoạt động của máy lạnh không bị ảnh hưởng, lượng điện năng do đó cũng không bị hao phí nhiều. Ngoài ra, quạt chắn gió còn có khả năng ngăn bụi và côn trùng từ môi trường bên ngoài vào bên trong căn phòng. 


Quạt chắn gió tạo màn ngăn cách giữa 2 không gian bên trong và bên ngoài nơi lắp đặt

Dòng sản phẩm quạt chắn gió Alaska mang kiểu dáng thiết kế như một chiếc máy lạnh, màu sắc tươi sáng mang tính thẩm mỹ cao, phù hợp với mọi không gian, mọi nơi công cộng. 


Quạt chắn gió Alaska có thiết kế sang trọng, tinh tế

Tin tức liên quan