Máy Lọc Nước Trực Tiếp Alaska

Cây nước nóng lạnh là một thiết bị tiện dụng được sử dụng rất phổ biến tại những nơi công cộng như văn phòng, trường học, bệnh viện… Bên cạnh các cây nước nóng lạnh thường thấy, Alaska cho ra đời mặt hàng máy nước nóng lạnh lọc nước trực tiếp HC-450H

Đặc điểm nổi bật của máy lọc nước trực tiếp Alaska

Với tính năng lọc nước trước khi chuyển hóa nhiệt độ, đây là một thiết bị tiện lợi, giúp mọi người sử dụng dễ dàng và nhanh chóng hơn mà không cần dùng bình lọc nước kèm theo.

– Như những sản phẩm khác của nhãn hàng Alaska, HC-450H đặt sự an toàn của người tiêu dùng lên hàng đầu, sử dụng thép không gỉ để chế tạo bầu nóng và bầu lạnh của thiết bị. 

– Tất cả những bộ phận tiếp xúc với nước của HC-45H đều được làm từ chất liệu dành cho thực phẩm (Food Grade) theo tiêu chuẩn của FDA. 

– Thiết bị có 2 vòi nóng lạnh có thể xoay 360 độ. Đặc biệt, sản phẩm còn được thiết kế 1 vòi nước nhấn đặc biệt không cần dùng ly. 

– Thiết bị tự động xử lý nước bằng tia cực tím UV, đảm bảo người tiêu dùng được thưởng thức những ly nước tinh khiết, ngọt mát. 

– Hệ thống lọc nước: PP, CTO, T33 làm việc hiệu quả đảm bảo chất lượng, an toàn cho sức khỏe của bạn. 

– Thiết bị sử dụng Gas R134A không gây hại đến tầng ozone, thân thiện với môi trường. 

Máy lọc nước trực tiếp HC-450H là một thiết bị tiết kiệm điện năng cho gia đình. 

>>> Bảo Quản Thực Phẩm Đúng Cách Trong Tủ Lạnh, Tủ Mát

Kinh nghiệm chọn mua máy lọc nước cho gia đình

Các sản phẩm máy lọc nước trên thị trường hiện nay rất phong phú và đa dạng, mỗi dòng máy sẽ mang những đặc điểm riêng và không có một mẫu máy lọc nước nào là tốt nhất. Vì vậy, bạn có thể tham khảo những kinh nghiệm được chia sẻ dưới đây để lựa chọn một mẫu máy lọc nước phù hợp nhất cho gia đình sử dụng. 

Lựa chọn công nghệ lọc nước

Công nghệ lọc nước phụ thuộc vào nguồn nước

Hiện tại, các dòng máy được sử dụng để lọc nước trên thị trường tích hợp 2 công nghệ lọc nước chính gồm công nghệ RO (thẩm thấu ngược) và công nghệ Nano (sử dụng than hoạt tính). 

>>> Làm Gì Khi Tủ Lạnh, Tủ Mát Không Đủ Lạnh?

Công nghệ RO máy sẽ lọc được tất cả các nguồn nước, từ nước nhiễm mặn, nhiễm phèn, nước có axit đến nước bẩn. Nước sau khi lọc sẽ loại bỏ được hết tạp chất, vi khuẩn và khoáng chất có hại. Riêng với các dòng máy sử dụng công nghệ RO hiệu suất lọc nước chỉ đạt 30 – 70%. Điều này không đồng nghĩa với việc lượng nước còn lại sẽ bị mất đi trong quá trình lọc, lượng nước này vẫn được gọi là nước sạch nhưng không sử dụng được trực tiếp, mà chỉ có thể sử dụng để rửa hoặc tắm gội. Với dòng máy lọc nước công nghệ RO sẽ phải cung cấp nguồn năng lượng từ điện thì mới có thể vận hành được. 

Còn với công nghệ Nano máy chỉ có thể lọc được nước máy, nước sau khi lọc vẫn giữ được các khoáng chất tự nhiên (kể cả các khoáng chất có hại). Hiệu suất của máy đạt 100%. Đặc biệt dòng máy lọc này hoạt động không cần dùng đến nguồn điện.

Để lựa chọn một mẫu máy lọc có công nghệ phù hợp, bạn nên dựa vào nguồn nước đầu vào của gia đình cùng chi phí đầu tư và các yêu cầu khác đi kèm. 

 Thương hiệu máy lọc nước

Trên thị trường có rất nhiều thương hiệu sản xuất máy lọc nước khác nhau, bạn sẽ cảm thấy khó khăn trong quá trình chọn mua, không biết nên lựa chọn sản phẩm của thương hiệu nào. Song theo kinh nghiệm được nhiều người đã từng mua và sử dụng máy lọc nước chia sẻ, bạn nên ưu tiên lựa chọn máy của những thương hiệu đã có uy tín trên thị trường, được nhiều người tiêu dùng tin tưởng và lựa chọn. Những thương hiệu máy lọc này thường có các cam kết và chế độ bảo hành đi kèm, vì vậy bạn sẽ yên tâm hơn trong quá trình sử dụng, đặc biệt là khi xảy ra những lỗi hư hỏng, bạn cũng sẽ được hỗ trợ giải quyết. 

>>> Khắc Phục Tình Trạng Tủ Lạnh, Tủ Mát Không Lạnh

Dung tích của bình chứa

Dung tích của bình chứa máy lọc hay chính là nhu cầu sử dụng của gia đình. Đây chính là một yếu tố quan trọng bạn cần quan tâm khi chọn mua máy lọc nước. Bạn nên dựa vào nhu cầu và mục đích sử dụng để lựa chọn loại máy có dung tích bình chứa cho phù hợp. Với mức độ sử dụng của các gia đình hiện nay, thì bình chứa của máy dao động khoảng 10 – 15l là đủ đáp ứng nhu cầu. 

Dung tích của bình chứa nước

Khả năng lọc của máy

Một vấn đề nữa bạn cũng không thể không quan tâm khi chọn mua máy lọc. Khả năng lọc hay chính là chất lượng nguồn nước sau khi lọc ảnh hưởng rất nhiều đến quá trình sử dụng nguồn nước của bạn và gia đình. Theo kinh nghiệm của nhiều người đã từng sử dụng chia sẻ, bạn nên ưu tiên sử dụng những loại máy có tích hợp từ 5 – 6 lõi lọc trở lên để đảm bảo khả năng loại bỏ tạp chất và đảm bảo được nguồn nước sau khi lọc sẽ là sạch nhất. 

Mỗi người sẽ có những có những yêu cầu riêng trong chọn mua máy lọc nước, trên đây chỉ là một số kinh nghiệm được tổng hợp và chia sẻ từ những người đã có kinh nghiệm. Bạn có thể tham khảo kinh nghiệm của mọi người và lựa chọn cho gia đình một mẫu máy phù hợp, bạn cũng có thể tham khảo dòng máy lọc nước trực tiếp của Alaska, đây cũng là một dòng máy được đánh giá rất cao về khả năng lọc nước và hiệu quả mang lại trong quá trình sử dụng. 

Tin tức liên quan