MÁY NƯỚC NÓNG LẠNH LÀM LẠNH ĐIỆN TỬ CÓ GÌ KHÁC BIỆT?

Điểm đầu tiên mà người tiêu dùng trải nghiệm R-12T dễ dàng nhận thấy là thiết kế cũng như màu sắc bắt mắt của sản phẩm. Màu hồng nhẹ nhàng phối trên nền trắng đem đến cảm giác dễ chịu cho những người xung quanh. Sản phẩm có kích thước nhỏ gọn nên dễ dàng đặt ở bất cứ đâu, phù hợp với mọi không gian gia đình, văn phòng hay trường học…

R-12T làm lạnh bằng sò lạnh, có thể cung cấp 3 chế độ nước : nóng, lạnh và nhiệt độ thường, qua đó đáp ứng mọi nhu cầu đa dạng của người tiêu dùng như : pha trà, cà phê hoặc uống nước lạnh.

Bầu nóng, bầu lạnh của sản phẩm được làm bằng inox nên không bị hoen gỉ mà vẫn bền chắc theo thời gian.

>>  >>  >>  Xem thêm tủ đông, tủ mát.

Mọi bộ phận tiếp xúc với nước trong thiết bị đều được làm bằng nguyên liệu dành cho thực phẩm theo tiêu chuẩn FDA. Do đó, mọi người có thể an tâm về chất lượng nước khi sử dụng.

Công tắc phía sau máy được thiết kế ẩn đảm bảo được sự an toàn cũng như tránh được vấn đề trong quá trình sử dụng hay di chuyển vô tình hoặc cố ý bật tắt nhiều lần – không nhất quán khiến tuổi thọ sản phẩm giảm sút, dễ hư hỏng.

Ngăn chứa nước dư dễ dàng tháo lắp đảm bảo vệ sinh cho người sử dụng, 3 nút ấn nổi bật phía trên máy tạo cho người dùng sự thoải mái khi thao tác.
Nếu có nhu cầu mua sắm máy nước uống nóng lạnh thì người tiêu dùng không thể bỏ qua sản phẩm nổi bật như R-12T.

Tin tức liên quan