MÁY NƯỚC UỐNG NÓNG LẠNH CÓ NGĂN CHỨA

R-7H1 có mặt trước màu đỏ trang trí hoa nổi bật, là một trong những sản phẩm tiêu biểu của dòng máy nước uống nóng lạnh có ngăn chứa của nhãn hàng Alaska.

Giống như các máy nước uống nóng lạnh Alaska khác, R-7H1 có bầu nóng, bầu lạnh được làm bằng inox đảm bảo bền bỉ, không bị hoen gỉ theo thời gian, rất an toàn cho người sử dụng.

Những bộ phận tiếp xúc với nước đều được làm từ nguyên liệu dành cho thực phẩm theo tiêu chuẩn FDA nên đảm bảo được mùi vị trong lành của nước uống.
R-7H1 có 2 vòi nóng và lạnh.

Ở vòi nóng, R-7H1 được trang bị chức năng khóa nhằm đảm bảo an toàn cho môi trường có nhiều trẻ con. Ngoài ra, phía sau máy nước uống nóng lạnh có công tắc cho 2 chức năng nóng và lạnh, nếu bạn không sử dụng chức năng nước nóng nhiều, bạn có thể tắt đi công tắc của chức năng này và làm tương tự nếu không cần sử dụng chức năng nước lạnh.

>>  >>  >>  Xem thêm tủ đông, tủ mát

R-7H1 thiết kế khu vực lấy nước thành một ngăn riêng biệt. Điều này giúp giảm tránh tối đa sự tiếp xúc của bụi bẩn đối với vòi cung cấp nước.

Bên dưới khu vực lấy nước này là ngăn chứa tiện dụng cho phép người tiêu dùng cất giữ 1 số đồ vật gia dụng như ly, tách, ống hút…

R-7H1 làm lạnh bằng block tiết kiệm điện năng đồng thời sử dụng gas R134A không chứa clo nên không gây hại đến tầng ozone, là một sản phẩm xanh thân thiện với môi trường.

Tin tức liên quan