NHỮNG LỢI ÍCH CỦA MÁY LỌC NƯỚC RO CAO CẤP BẠN ĐÃ BIẾT CHƯA?

Sử dụng nguồn nước không gõ nguồn gốc xuất xứ gây ra những hiểm họa khôn lường đến sức khỏe mà bấy lâu bạn không hề hay biết. Nếu nguồn nước của bạn có mùi gây khó chịu hay bạn cảm thấy nồng độ lượng clo quá cao không thể đảm bảo an toàn về sức khỏe thì đây là lúc bạn nên sắm cho mình một người bạn đồng hành trong nhà rồi. Ngày nay, công nghệ RO được các chuyên gia nghiên cứu và áp dụng phát triển. Máy lọc nước RO cao cấp mang đến cho bạn nguồn nước tinh khiết có thể dùng ngay mà không cần tốn quá nhiều thời gian để đun lại nước.

Những lợi ích của máy lọc nước RO cao cấp

An toàn cho sức khỏe

Lợi ích đầu tiên mà máy lọc nước đem lại là một nguồn nước sạch, tinh khiết, tốt và an toàn cho sức khỏe người tiêu dùng. Nước sau khi được xử lý ở máy lọc sẽ có ít các vi sinh vật, vi khuẩn và thậm chí ít các kim loại nặng hơn nước uống trực tiếp từ bình. Một nghiên cứu cho thấy rằng những người uống nước từ máy lọc sẽ khỏe mạnh và ít bị các vấn đề về viêm phế quản cũng như vấn đề về đường tiêu hóa hơn. Ngoài ra, bổ sung cho cơ thể một lượng nước sạch sẽ giúp đầu óc cảm thấy thoải mái và tỉnh táo.

Mặt khác, các nguồn nước chưa được xử lý từ bình sẽ lẫn những tạp chất kim loại và các hóa chất, những loại chất này có trong nước để giữ nước tinh khiết. Do đó, một nguồn nước có quá nhiều tạp chất mà chưa được xử lý khi uống vào cơ thể sẽ gây ra những vấn đề nghiêm trọng cho sức khỏe.

Tốt cho môi trường

Khi bạn quyết định sử dụng máy lọc nước RO thay vì dùng nước đóng bình, bạn đã góp một phần nhỏ của mình vào việc bảo vệ môi trường. Vì đa số các thùng nước đóng bình đều làm bằng nhựa tái chế và bạn có biết rằng hằng năm con số của lượng rác thải ra môi trường lại ngày một tăng cao. Các tổ chức chính phủ lại phải sử dụng những biện pháp để phân hủy lượng rác thải vốn rất khó để tiêu hủy ra môi trường.

Loại bỏ chì và vi khuẩn Cryptosporidium

Với màng lọc RO có thể loại bỏ đi thành phần chì trong nước, chất gây ảnh hưởng xấu và tổn thương nghiêm trọng đến não và hệ thần kinh. Ngoài ra, máy lọc nước RO cũng có thể loại bỏ được vi khuẩn Cryptosporidium loại sinh vật gây ra bệnh về đường hô hấp và tiêu hóa gây suy giảm miễn dịch ở người.

Nhiều cấp lọc khác nhau

Thông thường mỗi máy lọc nước RIO sẽ được trang bị tối đa 7 lõi lọc khác nhau với những công dụng loại bỏ vi khuẩn cũng như những tạp chất khác nhau. Bạn có thể chọn và sử dụng số lượng lõi lọc tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng của mình. 
Mang lại vị ngon hơn cho nước

Giúp loại bỏ đến 99% các tạp chất vô cơ và hữu cơ, máy sẽ mang lại hương vị nước uống tốt nhất cho gia đình bạn. Đối với một số người mới đầu sử dụng chưa thực sự quen với mùi vị của máy lọc nước sẽ cảm thấy hương vị hơi khó chịu nhưng dùng một thời gian bạn sẽ thích một số hương vị khoáng chất trong nước. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm vì có đến tận 7 màng lọc nên nước sẽ có vị ngọt và vi khoáng có lợi cho người sử dụng.

Tiết kiệm chi phí cho gia đình

Sử dụng máy lọc nước RIO sẽ là một lựa chọn thông minh khi tiết kiệm được khoảng chi phí đối với việc sử dụng nước uống đóng sẵn trong bình.

Hơn thế nữa, nếu bạn muốn sửa chữa hay bảo trì thì hệ thống thì máy lọc nước RIO sẽ tiết kiệm chi phí hơn rất nhiều so với các dòng sản phẩm máy lọc khác.

Hy vọng bài viết này sẽ giúp bạn hiểu được những ưu điểm cũng như những lợi ích của máy lọc nước RO cao cấp. Với nhiều mẫu máy lọc nước Alaska phù hợp với mọi nhu cầu người tiêu dùng và chuyên dùng cho các gia đình, văn phòng kinh doanh nên bạn thoải mái mà sắm sửa cho mình nhé.

Tin tức liên quan