Sản Phẩm Máy Tắm Nước Nóng HW-45W1

Xã hội phát triển giúp mức sống của con người ngày càng được nâng cao nhưng đồng thời cũng đem lại nhiều áp lực cho cuộc sống. Có một giải pháp rất đơn giản mà hữu hiệu giúp bạn giải tỏa stress, thư giãn và tăng cường sức khỏe cho cơ thể, đó là tắm nước nóng. 


Tắm nước nóng giúp giảm stress hiệu quả

Nước nóng có thể giúp hệ tuần hoàn máu lưu thông, giảm đau rõ rệt đối với những người có chứng bệnh đau lưng hay đau khớp. Ngoài ra, nước nóng còn có tác dụng giảm đau đầu, giúp bạn có giấc ngủ sâu và ngon hơn. Đối với phái đẹp, tắm nước nóng còn có tác dụng giảm cân, giúp da dẻ hồng hảo và khỏe mạnh. 

Tuy nhiên, giữa cuộc sống bận rộn, chúng ta thường không có đủ thời gian để chuẩn bị nước nóng cho mình. Để giải quyết vấn đề này, Alaska cung cấp cho quý khách hàng máy tắm nước nóng HW-45W1. 

>>  >>  >> Xem thêm tủ đông, tủ mát.

Máy tắm nước nóng HW-45W1 đem đến cho người dùng sự an tâm và tin cậy với điện trở đạt tiêu chuẩn chất lượng UL.

Kết hợp cùng bộ phận chống rò rỉ điện, ELCB chống giật nên an toàn tuyệt đối cho người sử dụng.
Van điều chỉnh 3 trong 1 dễ dàng cho khách hàng lựa chọn chế độ hoạt động theo ý muốn. 

Sản Phẩm Máy Tắm Nước Nóng HW-45W1

Sản phẩm máy tắm nước nóng Alaska HW-45W1

Lớp bảo vệ chống thấm nước IP-25 giúp làm tăng độ bền của máy. 

Ngoài ra, máy có bộ điều chỉnh nhiệt độ tự động nên khách hàng có thể hoàn toàn an tâm về nhiệt độ nước khi sử dụng mà không lo bị bỏng. 

Với thiết kế siêu mỏng, sang trọng, máy tắm nước nóng HW-45W1 còn có tác dụng trang trí, làm đẹp, làm cho phòng tắm của bạn trở nên hoàn hảo. 

Tin tức liên quan