THIẾT BỊ LÀM MÁT CUNG CẤP ĐỘ ẨM CHO DA

Hiện nay, quạt phun sương là thiết bị được nhiều người tiêu dùng ưa chuộng vì thiết bị này ngoài khả năng làm mát độc lập còn có thể sử dụng phối hợp cùng điều hòa, có tác dụng làm tăng độ ẩm trong không khí, tránh tình trạng mất nước hay khô da. T-42S là 1 trong những sản phẩm quạt phun sương thuộc nhãn hàng Alaska, là thiết bị rất được tin dùng trên thị trường hiện nay.

quạt phung sương

T-42S có màu xám bạc kết hợp cùng kiểu dáng mạnh mẽ mà tinh tế tạo nên thiết kế hài hòa, sang trọng.

T-42S có những đường nét vuông vức, màn hình LED có diện tích lớn hơn so với các sản phẩm quạt phun sương khác của Alaska như T-40S, T-40G hay T-40R. Màn hình này cung cấp đầy đủ thông tin, thông số hoạt động của quạt bao gồm hiển thị nhiệt độ, chế độ quạt gió, cường độ phun sương…

Sản phẩm có tính năng hẹn giờ nên bạn có thể chủ động trong việc bật tắt quạt chỉ trong 1 lần duy nhất.

>>  >>  >>   Xem thêm tủ đông, tủ mát.

T-42S có đến 3 chế độ gió: mạnh, vừa và thấp nên người dùng có thể tùy chọn những chế độ khác nhau tùy thời điểm và nhu cầu sử dụng.
Đặc biệt, sản phẩm này có thiết bị tích hợp trong máy tạo Ion âm, giúp môi trường trong lành, diệt khuẩn kết hợp với tính năng đuổi muỗi (tùy model) giúp bạn an tâm nghỉ ngơi cũng như bảo vệ sức khỏe cho con trẻ và các thành viên trong gia đình.

Thiết bị có 4 bánh xe nên mọi thành viên trong gia đình đều có thể dễ dàng di chuyển đến bất cứ đâu khi cần thiết.

Tin tức liên quan