TOP 3 MÁY LẠNH ALASKA TỐT NHẤT

CHÚNG TÔI ĐÃ XÁC ĐỊNH ĐƯỢC 3 MÁY ĐIỀU HÒA HOẠT ĐỘNG TỐT NHẤT: HIỆU QUẢ NHẤT, YÊN TĨNH NHẤT VÀ GIÁ TRỊ TỐT NHẤT.

Nếu bạn đang tìm kiếm một máy điều hòa không khí, điều đầu tiên bạn cần làm là xác định những tính năng quan trọng nhất đối với bản thân. Bạn có muốn giá trị tốt nhất? Bạn có muốn tiết kiệm năng lượng nhất? Hoặc có thể là cả hai?

Để giúp bạn lựa chọn dễ dàng hơn một chút, chúng tôi đã xác định máy điều hòa hoạt động tốt nhất trong ba tiện ích quan trọng kể trên: hiệu quả năng lượng, hoạt động yên tĩnh và giá trị sử dụng. Chúng tôi sẽ giải thích ý nghĩa của những danh mục đó và giải thích cách thức điều hòa không khí tốt nhất của chúng tôi hoạt động để bạn có thể đưa ra quyết định đúng đắn cho bạn và cả gia đình.

CÁC TÍNH NĂNG ĐIỀU HÒA BẠN CẦN BIẾT

Thành thật mà nói, nguồn lực tốt nhất để hiểu thấu đáo về các thiết bị mới nhất và những gì nhà bạn cần là những chuyên gia đến từ Alaska. Tuy nhiên, có một vài điều khoản và tính năng chính bạn nên biết khi mua một chiếc điều hòa mới.

Hiệu quả năng lượng – Điều hòa không khí, giống như bất kỳ thiết bị gia dụng khác, tiêu thụ năng lượng để làm việc. Một số tình cờ sử dụng ít năng lượng hơn những máy khác để có được kết quả tương tự. Tỷ lệ hiệu quả năng lượng theo mùa, đo lường hiệu quả năng lượng của máy điều hòa không khí để bạn có thể dễ dàng so sánh hiệu quả năng lượng của các máy điều hòa không khí khác nhau. Có thể xếp hạng theo thang điểm 5 và đánh dấu sao để dễ dàng phân biệt. Dấu sao càng nhiều đồng nghĩa với việc máy càng hiệu quả. Hiệu quả năng lượng lớn hơn có thể chuyển thành chi phí năng lượng hàng tháng thấp hơn. Tiêu chuẩn điều hòa không khí : 5 sao = Hiệu quả cao, 3 sao = trung bình và 1 sao là mức tối thiểu được phép ở Việt Nam.

Mức âm thanh – Khi không gian bị giới hạn hoặc trong các thành phố có tiêu chuẩn tiếng ồn nghiêm ngặt, việc có một máy điều hòa không đánh thức hàng xóm là điều quan trọng. Trong điều hòa không khí, các bộ phận chuyển động như quạt và động cơ cũng như cách nhiệt tủ có thể làm giảm độ ồn. Nhiều đơn vị được đánh giá với Mức âm thanh danh nghĩa – mức âm thanh trung bình tính bằng decibel . Con số càng cao, đơn vị càng to. Ví dụ:

40 = Sự yên tĩnh trong thư viện

70 = Máy hút bụi ở 10 ft

43 = Hệ thống sưởi và làm mát cực kỳ yên tĩnh

Giá trị – Điều quan trọng cần biết về máy điều hòa giá trị tốt nhất của chúng tôi là nó sẽ không phải là máy có giá thấp nhất. Tại Alaska, chúng tôi xác định tốt giá trị có nghĩa là điều hòa không khí mang lại hiệu quả cao đánh giá và bao gồm nhiều dẫn đầu ngành, từ việc đổi mới, nhưng giá cả phải chăng hơn so với cải tiến. Nói tóm lại, một sản phẩm chất lượng sẽ không phá vỡ ngân sách của bạn.

ĐIỀU HÒA KHÔNG KHÍ HIỆU QUẢ NHẤT – ALASKA AC-12WI

Đây là dòng máy lạnh được đánh giá hiệu quả nhất, với công suất lên đến 1.5 Hp (12000Btu/h). Với mức hiệu quả năng lượng đó, khách hàng có thể tiết kiệm tới 64% mỗi năm chi phí năng lượng. AC-12WI đạt tiêu chuẩn tiết kiệm điện năng tối đa, làm lạnh nhanh chóng, mang lại bầu không khí trong ngôi nhà của bạn ở nhiệt độ tối ưu và tránh các đột biến dẫn đến tăng mức tiêu thụ năng lượng. Ngoài ra, tính năng tạo ra ion giúp cho không khi tươi mát hơn.

 

ĐIỀU HÒA KHÔNG KHÍ YÊN TĨNH NHẤT – ALASKA AC-12WB2

Máy điều hòa Alaska AC-12WB2 có mức âm thanh thấp, với chế độ dành riêng cho giấc ngủ. Hệ thống quạt tích hợp độc đáo với thiết kế quạt hướng xuống giúp cải thiện luồng khí và giảm mức âm thanh. Máy cũng sở hữu nhiều chế độ gió và hoạt động đa dạng. Cùng tận hưởng bầu không khí mát mẻ ngay tại nhà ngay thôi.

 

ĐIỀU HÒA GIÁ TRỊ TỐT NHẤT – ALASKA AC-24WI

Tận hưởng bầu không khí mát mẻ ngay tại nhà với máy lạnh AC-24WI giúp làm lạnh nhanh chóng, đồng thời tiết kiệm điện năng tối đa với công nghệ Inverter tiên tiến. Đây là thiết bị lý tưởng để mang lại không gian sạch và tươi mới cho ngôi nhà của bạn.

MỘT ĐIỀU CUỐI CÙNG

Bạn có thể xem tất cả các điều hòa không khí của chúng tôi và so sánh các tính năng để tìm ra tính năng phù hợp nhất với nhu cầu của bạn. Nơi bạn sống, kích thước nhà và nhiều hơn nữa tạo nên sự khác biệt trong việc lựa chọn điều hòa không khí phù hợp. Chuyên gia Alaska sẽ tiến hành đánh giá tùy chỉnh và làm việc với bạn để tìm một máy điều hòa không khí hoàn hảo cho ngôi nhà của bạn.

Hãy cho chúng tôi những gì bạn cần và chuyên gia hàng đầu trong khu vực của bạn sẽ liên lạc với bạn trong thời gian ngắn. Với hơn 20 năm trên thị trường Việt Nam, Alaska vẫn đang và luôn là sự lựa chọn hàng đầu của nhiều gia đình Việt. Nhấc máy liên hệ ngay hôm nay để được tư vấn miễn phí. Nhanh tay lên nào!!!

 

Tin tức liên quan