Tủ đông 1 ngăn đông 1 cửa Alaska

Nhu cầu bảo quản thực phẩm lạnh ngày càng tăng rất nhanh, bao gồm nhóm đối tượng doanh nghiệp kinh doanh lẫn các hộ gia đình bận rộn. So với tủ lạnh, tủ đông Alaska 1 cửa là biện pháp bảo quản hiệu quả hơn nhờ khả năng làm lạnh nhanh trong vòng 3h, cho phép dự trữ thực phẩm được lâu hơn.

tủ đông BD-150

LÀM LẠNH NHANH, SIÊU TIẾT KIỆM ĐIỆN NĂNG

Là một trong những sản phẩm tủ đông chất lượng trên thị trường, tủ đông Alaska có khả năng làm lạnh nhanh hoàn hảo, vận hành êm ái, tiết kiệm điện năng đến 50% nhờ:

  • Dàn lạnh đồng nguyên chất: chất liệu đồng nguyên chất giúp tăng khả năng truyền nhiệt, đẩy nhanh tốc độ làm lạnh, đồng thời ngăn chặn thất thoát nhiệt hiệu quả.
  • Sử dụng gas R600A chất lượng: là loại môi chất lạnh tiên tiến nhất hiện nay với sản phẩm tủ đông Alaska, gas R600A có hiệu năng làm lạnh ấn tượng với hơi lạnh sâu, giảm tiếng ồn tối đa khi hoạt động, đảm bảo an toàn sức khỏe cho người sử dụng, thân thiện với môi trường.

CHỐNG NHIỄM KHUẨN VỚI ĐỘ LẠNH ÂM 18 ĐỘ C

 

  • Đông lạnh là biện pháp bảo quản thực phẩm hiệu quả trong thời gian dài. Tuy nhiên, nếu chỉ làm lạnh trên bề mặt, vi khuẩn rất có thể phát triển, làm hư hỏng thực phẩm từ bên trong. Khắc phục vấn đề đó, công nghệ làm lạnh sâu đa chiều 360 độ giúp luồng khí lạnh tới âm 18 độ C tỏa đều bên trong tủ, tác động toàn diện lên bề mặt thực phẩm, đem đến hiệu quả làm lạnh sâu, đóng đông triệt để. Vì vậy, tủ đông Alaska 1 cửa chính là giải pháp chống nhiễm khuẩn hiệu quả, giữ trọn dưỡng chất thực phẩm.

tủ đông BD-150
THIẾT KẾ 1 NGĂN ĐÔNG CHUYÊN DỤNG

Tủ đông Alaska 1 cửa được thiết kế một ngăn đông chuyên dụng, có nhiệt độ đông lạnh sâu (<-18 độ C), tối ưu khả năng cấp đông. Nhờ đó, sản phẩm đem tới giải pháp bảo quản hoàn hảo cho các loại thực phẩm như thịt, cá, rau củ,… trong thời gian dài.
Ngoài ra, mặt ngoài tủ còn được bố trí một núm vặn điều khiển nhiệt độ tiện lợi, giúp người sử dụng dễ dàng điều chỉnh nhiệt độ phù hợp với nhu cầu mà không cần phải đóng/ mở cửa tủ nhiều lần.

  • Tủ đông Alaska 1 cửa còn được tích hợp các chi tiết thiết kế tiện lợi, đem lại sự thoải mái nhất cho người sử dụng, bao gồm:
  • Tay nắm chìm: giúp việc nâng nhấc cánh tủ dễ dàng, hạn chế va đập trong quá trình sử dụng và vận chuyển
  • Khóa an toàn: việc mở tủ thường xuyên sẽ làm thất thoát nhiệt, giảm hiệu quả đông lạnh của tủ, đồng thời tiêu tốn nhiều điện năng không cần thiết. Khóa an toàn sẽ giúp người sử dụng kiểm soát tốt hoạt động đóng/ mở tủ đông.
  • Tích hợp bánh xe: sở hữu trọng lượng lớn, tủ đông Alaska gây nhiều khó khăn trong khi di chuyển. Nhờ tích hợp bánh xe dưới tủ, người sử dụng sẽ dễ dàng di chuyển tủ một cách thuận tiện và an toàn hơn.
  • Mặt trong tủ đông được sơn tĩnh điện, thiết kế thẳng đứng: giúp tủ đông giảm bám tuyết trong quá trình sử dụng, dễ dàng vệ sinh.

Như vậy, qua việc chia sẻ những thông tin giới thiệu trong bài viết, phần nào đã chứng minh cho bạn thấy sự nhanh chóng, tiện lợi khi dùng tủ đông Alaska 1 cửa. Chúng tôi hy vọng đã mang đến các bạn những thông tin hữu ích.

Xem thêm tủ đông Alaska

Các model tủ đông Alaska khác:

 

Tin tức liên quan