Tủ Đông Kính Cong Alaska

Nhằm tạo sự đa dạng về thiết kế, tránh sự nhàm chán khi lựa chọn sản phẩm tủ đông cho quý khách hàng, Alaska đã cung cấp thêm dòng sản phẩm tủ đông kính cong khác hẳn với các loại tủ đông còn lại. Thiết kế này đem đến sự tinh tế cho sản phẩm, giúp người tiêu dùng quan sát rõ các thực phẩm bảo quản bên trong mà không cần mở nắp.

Cửa kính cong có chất liệu dày dặn, đảm bảo được lượng nhiệt lạnh ổn định bên trong.

Tủ đông kính cong Alaska SD-401Y

Là sản phẩm thuộc dòng tủ đông kính cong, SD-401YC thích hợp sử dụng cho các siêu thị hoặc cơ sở mua bán tích trữ đồ đông lạnh với số lượng vừa phải.

Sử dụng SD-401YC, người tiêu dùng sẽ tiết kiệm được kha khá chi phí điện tiêu thụ nhưng vẫn đáp ứng được trọn vẹn nhu cầu tích trữ, bảo quản, trưng bày sản phẩm trong thời gian lâu nhất có thể. Đặc biệt, SD-401YC có lòng thép sơn và dàn lạnh ống đồng có độ bền cơ học cao.

Được trang bị 2 rổ phục vụ cho nhu cầu phân loại thực phẩm bảo quản, trưng bày gọn gàng – đảm bảo được tính mĩ quan, vừa giúp cho người tiêu dùng tránh được vấn đề thực phẩm bị biến dạng do va chạm nhau trong quá trình bảo quản.

Tủ đông SD-401YC với thiết kế lòng tủ bằng coi-nhôm dẫn nhiệt nhanh, khó bám bẩn và dễ dàng vệ sinh trong quá trình sử dụng.

Bên cạnh đó,việc tích hợp khóa an toàn nằm trên mặt tủ giúp cho sản phẩm trông gọn gàng hơn, tuy nhiên vẫn đảm bảo được chế độ bảo vệ thực phẩm một cách tối ưu nhất.

Bánh xe lớn dễ dàng di chuyển là một tiện ích không thể không nhắc tới của sản phẩm này, linh động cho người tiêu dùng dễ dàng sắp xếp sản phẩm trong khuôn viên sống và làm việc một cách nhanh chóng, tiện lợi.

Tin tức liên quan