TỦ ĐÔNG MÁT INVERTER ALASKA – SIÊU TIẾT KIỆM ĐIỆN -BẢO HÀNH 2 NĂM

So với tủ lạnh hay tủ mát, tủ đông là một thiết bị bảo quản thực phẩm tối ưu hơn. Sản phẩm này có khả năng hạ nhiệt độ rất thấp, đảm bảo thức ăn tươi sống, hải sản hay kem lạnh đều tươi nguyên, không tan chảy. Để tăng độ tin cậy của tủ đông, Alaska vừa cho ra mắt loại tủ đông mới: tủ đông Inverter có khả năng tiết kiệm đến 50% năng lượng.

Công nghệ inverter

Tủ đông ứng dụng công nghệ Inverter và sử dụng gas R600A thân thiện môi trường

Tủ đông mát Inveter Alaska có 2 loại: tủ đông mát Inverter FCA 3600CItủ đông mát Inverter FCA 4600CI. 2 chiếc tủ này có cùng mẫu mã, chức năng hoạt động, chỉ khác nhau về kích thước lớn nhỏ tạo ra sự lựa chọn cho người tiêu dùng, tùy vào điều kiện sử dụng của họ.

tủ đông mát inverter

Tủ Đông Mát Inverter FCA 3600CI thiết kế hiện đại sang trọng có màu trắng tươi sáng, cổ điển

Tủ đông Inverter Alaska có màu trắng tươi sáng, cổ điển. Logo xanh quen thuộc của nhãn hàng được dán nổi bật tại góc tủ. Cả 2 loại tủ đông mát của Alaska đều có công suất 105W, là sản phẩm thích hợp cho gia đình có nhu cầu dự trữ nhiều thực phẩm hoặc các cửa hàng tiện lợi, các quán ăn, quán café hay siêu thị…

tủ đông inverter alaska

Với 2 cửa lùa, không gian  rộng rãi thiết kế thông minh giúp bảo quản và lưu trữ thực phẩm tốt nhất

FCA 3600CIFCA 4600CI còn có 2 cửa. Bên dưới cửa lại có lớp kiếng lùa dày dặn, chắn gió, ngăn cản không khí bên ngoài thâm nhập vào trong. Lòng tủ được chế tạo từ coil nhôm bền chắc, dẫn nhiệt tốt nên rất nhanh lạnh.

Dàn lạnh tủ là những chiếc ống đồng bền bỉ, hiệu quả làm lạnh cao, đảm bảo chất lượng sử dụng tốt trong suốt thời gian dài. Dưới đáy tủ có lỗ thoát nước nên việc vệ sinh, xả đông cho tủ diễn ra rất dễ dàng. Nhờ vào 4 bánh xe chắc chắn, việc di chuyển, dời vị trí tủ cũng không hề khó khăn dù tủ khá nặng.

Tủ đông inverter alaska

Tủ đông mát Inverter Alaska

Ngoài ra, Alaska luôn có chế độ bảo hành, chăm sóc khách hàng nhiệt tình, sẵn sàng hỗ trợ và cung cấp mọi thông tin cần thiết về sản phẩm cho người tiêu dùng. Đặc biệt, tủ đông Alaskathời gian bảo hành lên đến 2 năm nên khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng mà không cần lo lắng về các vấn đề kỹ thuật khác.

Alaska còn sử dụng Gas R600A cho tủ đông mát Inverter. Đây là loại gas tốt nhất trên thị trường hiện nay có chức năng tiết kiệm điện, không gây hại tới môi trường và tầng ozone. Chính vì vậy, sử dụng sản phẩm của Alaska chính là góp phần bảo vệ môi trường xung quanh bạn.

Tu dong mat inverter
Với tủ đông Inverter Alaska thế hệ mới, bạn có thể yên tâm bảo quản thực phẩm mà không lo hao tốn điện năng hay phát sinh chi phí phụ để bảo trì, sửa chữa.

Toàn bộ bài viết và hình ảnh được bảo hộ quyền tác giả DMCA, khi copy vui lòng trích nguồn :  Tủ Đông Mát INVERTER Alaska – Tiết kiệm tới 50% điện năng, Bảo Hành 2 Năm

Tin tức liên quan