TỦ MÁT ALASKA 350L LC-533DB THÁCH THỨC MỌI GIỚI HẠN VỀ ĐỘ BỀN

Tủ mát Alaska 350L LC-533DB có thiết kế hiện đại, dung tích lưu trữ lớn, không chiếm nhiều không gian lắp đặt tại cửa hàng hay gia đình. Với chức năng giữ cho thực phẩm tươi ngon lâu hơn, tủ mát hiện nay đã trở thành thiết bị thiết yếu của gia đình. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết cách sử dụng tủ mát như thế nào để tăng độ bền.

Sử dụng tủ mát alaska 350L LC-533DB như thế nào để tăng độ bền?

– Tủ mát nên được cắm đúng nguồn điện 220V.

– Không tự tháo lắp hay sửa chữa tủ mát. Hệ thống làm lạnh của tủ có dùng khí gas và các chất cách nhiệt khác. Trong trường hợp có hư hại, hãy gọi cho dịch vụ bảo hành của Alaska để được xử lý nhanh nhất.

– Rút dây nguồn ra khỏi ổ cắm điện trước khi vệ sinh sản phẩm để đảm bảo an toàn cho bạn và gia đình.

– Nếu thấy lớp tuyết trong tủ dày từ 3-5 mm thì cần tiến hành xả ngay để không gây ảnh hưởng đến hiệu suất làm mát và khiến tủ tiêu thụ điện năng nhiều cũng như ảnh hưởng đến độ bền của tủ.

Không nên mở cửa tủ mát quá thường xuyên khi không có nhu cầu sử dụng, nhất là trong thời tiết nóng và ẩm. Nên đóng cửa tủ ngay sau khi lấy xong thực phẩm để đảm bảo nhiệt độ trong tủ. 

– Nếu nhiệt độ trong tủ đang ở mức cao, bạn nên cài nhiệt độ xuống mức thấp hơn nhưng hãy đảm bảo không làm hư hỏng thực phẩm bên trong tủ.

– Nên kiểm tra tủ mát có được thoát nhiệt tốt không một cách định kì để đảm bảo sự hoạt động của tủ và các thực phẩm bên trong tủ.

– Nhiệt độ môi trường xung quanh thay đổi cũng ảnh hưởng tới nhiệt độ trong tủ mát. Nên hạn chế đóng mở tủ mát để không làm ảnh hưởng đến nhiệt độ bên trong làm ảnh hưởng đến thực phẩm đang bảo quản.

Thông số kỹ thuật của tủ mát Alaska 350L LC-533DB

– Model: Tủ mát LC-533DB

– Tủ mát 2 cửa mở trên dưới

– Nhiệt độ: 0-10ºC

– Điện năng tiêu thụ: 2.0kW.h/24h

– Dòng điện: 220V/50Hz

– Kích thước (DxRxC):  600x595x1750 mm

– Trọng lượng: 64kg

– Gas: R134A

– Công suất: 160W

– Bảo hành: 24 tháng

Nếu cần tư vấn thêm về sản phẩm tủ mát Alaska 350L LC-533DB, bạn hãy truy cập vào trang web alaska.vn để biết thêm thông tin sản phẩm hoặc gọi vào số hotline 028 3898 0000 để được nhân viên Alaska hỗ trợ tận tình bạn nhé!


Tin tức liên quan