Tủ rượu vang Alaska đảm bảo 5 nguyên tắc vàng bảo quản rượu vang

Ngày nay để thưởng thức một ly rượu vang là một đều không còn quá khó, bạn có thể bắt gặp dễ dàng và thưởng thức một ly rượu vang tại nhà hàng, quán bar, pub, khu food-court,… tuy nhiên cũng cùng một loại rượu, cùng nhãn hiệu nhưng mỗi nơi lại có một hương vị khác nhau và chất lượng lại không đồng đều. Đó không phải do lỗi nhà sản xuất mà chính là nằm ở khâu bảo quản rượu không đạt chuẩn nên cho ra hương vị khác nhau. Mà điều này chính dòng sản phẩm

1. Những yếu tố ảnh hưởng đến chất lượng rượu vang:

1.1 Nhiệt độ:

Nhiệt độ để bảo quản rượu vang là từ 12 – 16 độ C. Trong đó, vang đỏ là 15 – 18 độ C, vang trắng 12 – 15 độ C. Điều cực kỳ quan trọng là phải luôn có sự ổn định nhiệt độ trong thời gian dài đảm bảo rượu vang không bị biến đổi hương vị.

1.2 Độ ẩm:

Độ ẩm lý tưởng bảo quản rượu vang từ 50 – 80%, độ ẩm lý tưởng 70%. Độ ẩm trên 80%sẽ có ảnh hưởng ít nhiều đến chất lượng rượu và sẽ làm hỏng tem nhãn rượu, điều này các cửa hàng bán rượu và những người thích dùng rượu làm vật trang trí phải hết sức lưu ý.

1.3 Ánh sáng:

Yếu tố ánh sáng hết sức quan trọng nếu độ sáng quá cao sẽ làm cho rượu vang nhanh mất đi vị ngon, những chai có màu sáng sẽ dễ bị tác động bởi ánh sáng. Đối với tia cực tím (UV) thì kể cả chai sáng màu lẫn sẫm màu đều bị ảnh hưởng ít nhiều đến độ ngon của rượu.

1.4 Rung lắc:

Trong quá trình bảo quản rượu nếu bạn chọn một nơi thường xuyên phát ra những rung động, va chạm sẽ khiến cho tốc độ phản ứng hóa học bên trong chai rượu diễn ra nhanh hơnlàm rượu nhanh bị mất hương vị.

1.5 Thông khí

Nếu bạn chọn môi trường bảo quản rượu với độ ẩm quá cao, độ thông thoáng khí lại không có sẽ làm cho rượu vang bị ngạt khí làm nguyên nhân dẫn đến sự phát triển nấm mốc bám trên chai khiến rượu bị hỏng và biến chất.

2. Alaska đảm bảo 5 nguyên tắc vàng bảo quản rượu nhờ tích hợp các tính năng

_ Hệ thống bảng điều khiển điện từ cho nhiệt độ ổn định là điều kiện lý tưởng bảo quản rượu vang.

_ Độ ẩm luôn luôn được kiểm soát tuyệt đối bên trong tủ rượu phòng tránh vi khuẩn, nấm mốc phát triển.

_ Thiết kế kim loại tối màu cùng mặt kính ngăn ngừa ánh sáng có hại làm nguyên nhân khiến rượu biến chất, giảm vị ngon.

_ Tích hợp bộ chống rung, giúp cho quá trình bảo quản rượu được ổn định, hạn chế rung lắc, va chạm khiến rượu thay đổi cấu trúc.

_ Có kết hợp than hoạt tính bên trong giúp lọc sạch không khí cho độ thông thoáng cao, giúp ngăn ngừa tình trạng ngộp khí.

Như vậy có thể thấy tủ rượu vang Alaska chính là sản phẩm mà bạn có thể hoàn toàn an tâm giao phó trách nhiệm bảo quản khối “tài sản vị giác”, nhờ vào các tính năng ưu việt bên trên. Hàng ngàn khách hàng đã và đang tin dùng sản phẩm tủ rượu của Alaska còn bạn thì sao ?

Tin tức liên quan