Tủ ướp rượu vang Alaska chống rung lắc cho rượu ngon chuẩn vị

Để có được một ly rượu vang đạt chuẩn vị, ngoài quá trình ủ rượu cầu kỳ cho đến khâu bảo quản cũng phải đạt tiêu chuẩn cao không kém. Tuy nhiên, nguyên nhân khiến cho rượu vang nhanh mất đi hương vị vốn có mà bạn ít khi để ý đến, chính là yếu tố rung lắc. Mà điều này đối với các dòng sản phẩm tủ ướp rượu vang Alaska khó có thể xảy ra. Cùng tìm hiểu nguyên nhân vì sao rung lắc làm giảm đi hương vị rượu vang nhé.

Rung lắc ảnh hưởng như thế nào đến chất lượng rượu vang

Theo như nghiên cứu của các chuyên gia về rượu vang. Khi bạn đặt rượu vang tại một môi trường thường xuyên phát ra tiếng ồn, dẫn đến sự rung lắc sẽ làm cho phản ứng hoá học trong chai rượu diễn ra nhanh hơn làm cho rượu mất đi mùi vị. Bạn cần tìm một nơi yên tĩnh, tránh ồn ào và không rung lắc kết hợp cùng các yếu tố ánh sáng, nhiệt độ, độ ẩm để có thể kiểm soát mùi vị và thời gian bảo quản rượu được lâu hơn.

Giải pháp nào cho yếu tố rung lắc

_ Tủ ướp rượu vang Alaska chính là giải pháp cho hiện tượng rung lắc là nhờ vào chế độ vận hành êm ái, độ ồn dưới 30 DBS không hề gây tiếng ồn hay rung mạnh khi hoạt động.

_ Tích hợp bộ chống rung giúp giữ ổn định cách chai rượu trên khay chứa. Và hiện tượng phản ứng hoá học trong chai rượu xảy ra gần như là bằng 0 đảm bảo rượu luôn được bảo quản giữ trọn hương vị thơm ngon.

_ Ngoài ra cách đặt rượu vang phải được đặt nằm theo chiều ngang và nhãn chai ngửa lên trên, làm như vậy rượu sẽ được tiếp xúc với nút chai, giữ cho nút chai luôn ẩm ướt. Nếu nút chai bị khô thì nó sẽ co lại và không khí sẽ dễ dàng lọt vào trong rượu sẽ nhanh bị biến chất.

Lợi ích của tính năng

Với tủ ướp rượu vang Alaska bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng rượu vang được bảo quản:

_ Bạn sẽ được thưởng thức một ly rượu vang ngay tại nhà với mùi hương và khẩu vị “chuẩn, chất” vị nhà hàng mà không cần đi đâu xa.

_ Giá trị rượu luôn được đảm bảo và duy trì theo giá trị thời gian mà không bị hao hụt.

_ Ngoài ra với thiết kế nhỏ gọn, tinh tế làm tăng giá trị cho ngôi nhà của bạn mà không phải chiếm quá nhiều diện tích.

Giờ đây việc bảo quản rượu vang là điều không còn quá khó, với tủ ướp rượu vang Alaska tích hợp tính năng chống rung lắc, đảm bảo được cấu trúc rượu không thay đổi, giữ rượu ngon chuẩn vị. Tham khảo thêm một số dòng sản phẩm tủ rượu Alaska có tích hợp tính năng chống rung lắc tại đây: https://alaska.vn/tu-uop-ruou-vang

Tin tức liên quan