Ấm Đun Nước Siêu Tốc Và Câu Chuyện Phát Triển Của Công Nghệ

Trước đây, khi bếp gas còn chưa phổ biến tại Việt Nam, bếp củi là một phương tiện quen thuộc có mặt hầu như trong mọi gia đình. Thời ấy, muốn có được chén trà xanh ban sớm hay ấm nước nóng cho ngày mùa đông, người ta phải dậy thật sớm nhen lò nhóm bếp. Những ngày mưa dầm củi ướt, cần phải có lá chuối khô, tàu dừa hay vài que củi dăm nhỏ thì bếp mới bắt lửa dễ dàng. Tiếng lá khô sột soạt, tiếng củi ướt xì xèo hay tiếng bếp cháy hồng tí tách, có lẽ, đã ăn sâu vào ký ức tuổi thơ của nhiều người. 


Tiếng lá khô sột soạt, tiếng củi ướt xì xèo hay tiếng bếp cháy hồng tí tách đã ăn sâu vào ký ức tuổi thơ của nhiều người. 

Theo thời gian, công nghệ phát triển, bếp gas ra đời thay thế cho vị trí bếp lò xưa cũ. Mọi người không cần phải dậy sớm để nhóm bếp, nhưng thời gian và nhiên liệu vẫn là những điểm yếu của loại bếp nấu này. Đôi khi trong lúc chế biến thức ăn cho gia đình, việc hết nhiên liệu giữa chừng làm chúng ta chán nản. Có lúc muốn thưởng thức một tách trà nóng hay một ly café ấm áp buổi sáng, nhưng chúng ta lại ngại thời gian nấu nước có thể làm trễ mất giờ làm. Vì vậy, bếp gas tuy là một sản phẩm vượt trội, đại diện cho sự hiện đại hóa của cuộc sống nhưng vẫn chưa phải là sản phẩm tối ưu cho nhu cầu của con người. 


1 ly cafe ấm áp buổi sáng


1 chén trà nóng cho ngày mới bắt đầu

Chính vì vậy, ấm đun siêu tốc ra đời nhằm phục vụ cho nhu cầu mọi người một cách nhanh nhất. Bạn có thể nhanh chóng pha một tách trà, 1 ly café hay thậm chí nấu một tô mì ngon lành chỉ trong vài phút. Vào những ngày mưa, khi bên ngoài trời đang lạnh cóng, bạn có thể thư thả pha chút nước tắm ấm áp cho mình mà không cần mắc công nhóm bếp hay phải chờ đợi nước sôi quá lâu nữa.


Nấu nhanh tô mì ngon lành chỉ trong vài phút

Việc nấu một ấm nước sôi tưởng chừng như đơn giản trong cuộc sống. Thế nhưng, để có được một thiết bị đơn giản hóa việc đun nước cho chúng ta như bây giờ, là cả một quá trình không ngừng tìm tòi và phát triển của công nghệ. Alaska cung cấp dòng sản phẩm ấm đun nước siêu tốc, giúp mọi người tiết kiệm tối đa thời gian nấu nước, đảm bảo an toàn cho người sử dụng. 


Ấm đun siêu tốc Alaska

Tin tức liên quan