CÓ NÊN MUA TỦ LẠNH QUA MẠNG?

Theo sự phát triển của công nghệ, mua hàng qua mạng đang ngày càng được nhiều người yêu thích vì sự tiện lợi của nó. Bằng cách lướt web trực tuyến, bạn chỉ cần ở nhà và click đặt mua, hàng hóa sẽ được giao tận tay đến bạn một cách nhanh chóng. Tuy nhiên, không phải lúc nào chúng ta cũng nên chọn mua qua mạng. Rất nhiều khách hàng phân vân không biết có nên chọn mua tủ lạnh online hay không. Alaska khuyến khích người tiêu dùng mua hàng trực tiếp và sau đây là những lý do chính: 

1. Trải nghiệm sản phẩm: 

Khi mua hàng online, cái chúng ta có thể ghi nhận chỉ bao gồm mẫu mã, màu sắc, giá cả, tính năng nhưng nếu mua hàng trực tiếp, chúng ta có thể trải nghiệm nhiều hơn như vậy. Tại các cửa hàng điện lạnh, nhân viên luôn sẵn sàng giải thích tường tận mọi tính năng, cách dùng sản phẩm đồng thời dễ dàng đưa ra lời khuyên, tư vấn về mẫu mã, màu sắc, dung tích thích hợp dành cho bạn. Bên cạnh đó, chỉ có trải nghiệm sờ vào bằng tay, ngắm nhìn bằng mắt mới giúp bạn có quyết định chính xác nhất về việc nên mua sản phẩm nào. Mặc dù trên trang bán hàng trực tuyến, mọi thông tin đều được đăng tải rất chi tiết và rõ ràng nhưng đôi khi do tính chất ngoài ngành, chúng ta không thể hiểu được những thông số kỹ thuật nhất định. Chúng tôi không ngăn cản bạn mua tủ lạnh qua mạng nhưng một khi chọn mua online, bạn đã từ bỏ những quyền lợi mà chỉ người mua trực tiếp mới có.  

2. Độ tin cậy cao: 

Khi mua hàng online, bạn nhất định phải "chọn mặt gửi vàng", đặt mua ở một trang bán hàng uy tín. Ngoài ra, cần kiểm tra kỹ càng hàng hóa khi nhận, cẩn thận khi thanh toán và việc bảo hành cũng khá phức tạp. Nếu hàng gửi nhầm hoặc bạn muốn đổi trả thì càng vô cùng phiền phức. Mặt khác, khi mua trực tiếp, hàng sẽ giao ngay khi bạn về nhà, không cần lo lắng về thanh toán và việc bảo hành cũng rất dễ dàng. Do đó, chắc chắn mua tủ lạnh trực tiếp tại đại lý điện lạnh hoặc trung tâm điện máy sẽ có độ tin cậy cao hơn là mua hàng qua mạng. 

Có 2 lý do chính như trên để chúng ta chọn mua tủ lạnh trực tiếp. Nếu bạn đang có ý định mua tủ lạnh online, hãy tham khảo những lý do này và có quyết định cho riêng mình bạn nhé!