MÁY SẤY QUẦN ÁO ALASKA CÓ TỐT KHÔNG?

Ở địa bàn thành phố, không gian phơi quần áo cũng là 1 vấn đề rất nan giải. Diện tích chật hẹp với nhà cửa san sát đôi khi khiến chúng ta không có khoảng trống đủ rộng để phơi phóng quần áo cho gia đình. Đặc biệt, vào những ngày mưa, quần áo ướt là một nỗi ám ảnh khó chịu với nhiều người. Các chuyên gia sức khỏe cũng cảnh báo người tiêu dùng không nên phơi quần áo trong nhà sẽ tạo điều kiện cho các vi khuẩn, nấm mốc phát triển dẫn đến các căn bệnh về đường hô hấp. Chính vì vậy, từ khi ra đời, máy sấy quần áo đã khẳng định vai trò hữu ích không thể thiếu của mình. Càng ngày càng có nhiều gia đình lựa chọn tin dùng thiết bị này. Trong đó, máy sấy quần áo Alaska là 1 nhãn hàng quen thuộc với người tiêu dùng Việt Nam từ nhiều năm nay. 

Máy sấy quần áo Alaska có 2 loại lớn nhỏ (8kg và 6kg) nên khách hàng có thể tự do chọn loại có kích cỡ phù hợp với nhu cầu của mình. 


Máy sấy quần áo Alaska loại 6kg

Màu trắng cổ điển tạo nên nét sang trọng của sản phẩm. Màu sắc nền nã thích hợp với mọi không gian trong nhà bạn. 

>  >  >  Xem thêm tủ đông, tủ mát.

Thiết bị có đến 5 chế độ sấy khác nhau. Tùy theo số lượng quần áo và chất liệu vải mà bạn tự chọn chế độ sấy phù hợp. 

Máy sấy quần áo Alaska có nhiều tính năng thông minh, hỗ trợ tiện lợi cho người dùng như: chống nhăn, khử trùng và làm mềm vải. 


Máy sấy Alaska có tính năng chống nhăn và làm mềm vải

Để đảm bảo an toàn cho người sử dụng và nhất là cho trẻ em trong nhà, Alaska thiết kế cửa an toàn đặc biệt: khi mở cửa, máy sẽ ngay lập tức dừng hoạt động. 

Bộ lọc trong máy được trang bị màn lọc kép có khả năng lọc tơ sợi cực nhỏ, dễ dàng cho bạn dọn dẹp, vệ sinh thiết bị.

Lòng sấy sản phẩm được chế tạo từ thép không gỉ nên rất bền và có màu kim loại trắng sáng đẹp mắt. 

Sản phẩm làm khô quần áo nhanh chóng, tiết kiệm thời gian cho người sử dụng, giúp bạn chủ động hơn trong những ngày mưa dầm ít nắng. 

Tin tức liên quan