MÁY TẮM NƯỚC NÓNG TRỰC TIẾP LÀ GÌ?

Trong các dòng sản phẩm máy tắm nước nóng hiện nay, máy tắm nước nóng trực tiếp là sản phẩm được quan tâm và ưa chuộng nhất. Trong đó, máy tắm nước nóng trực tiếp còn được phân ra thành 2 loại: có bơm trợ lực và không bơm trợ lực.

Mỗi loại máy tắm nước nóng trực tiếp lại có những ưu và nhược điểm khác nhau: Máy tắm nước nóng có bơm trợ lực có thể dùng cho những nơi có dòng chảy yếu, tăng được áp suất dòng chảy, giúp vòi nước chảy luôn ổn định.


Máy tắm nước nóng có bơm trợ lực

Tuy nhiên, loại máy này lại có giá thành cao hơn loại máy không bơm, thường gây tiếng ồn hơn và tiêu hao lượng điện năng nhiều hơn so với loại máy không có bơm trợ lực. Mặt khác, máy tắm nước nóng không có bơm trợ lực mặc dù không thể sử dụng cho những nơi có dòng nước chảy yếu nhưng giá thành lại rẻ, khi hoạt động không tạo ra tiếng ồn và ít tốn kém điện năng. Tùy theo tình hình thực tế và nhu cầu sử dụng mà khách hàng có thể đưa ra lựa chọn phù hợp cho gia đình mình.

>  >  >  Xem thêm tủ đông, tủ mát.


Máy tắm nước nóng không có bơm trợ lực

Để giúp khách hàng mua sắm dễ dàng hơn, Alaska xin đưa ra 1 số điểm sau đây giúp khách hàng căn cứ đưa ra sự lựa chọn phù hợp: 

Khi chọn mua máy tắm nước nóng trực tiếp, người tiêu dùng nên dựa vào độ mạnh yếu của đường nước trong gia đình hay độ cao của bồn chứa nước so với vị trí lắp đặt máy mà chọn loại máy có bơm trợ lực hay không có bơm trợ lực. Nếu đường nước chảy mạnh thì nên chọn sản phẩm không có bơm trợ lực, đường nước chảy yếu thì cần chọn máy có bơm trợ lực để tăng áp suất, giúp dòng nước chảy ổn định và mạnh hơn. Tương tự, nếu độ cao của bồn nước so với vị trí lắp đặt lớn hơn 4,5m thì nên dùng máy không bơm trợ lực còn nếu thấp hơn 4,5m thì hãy dùng máy có bơm trợ lực.

Dù là máy tắm nước nóng trực tiếp có bơm trợ lực hay không thì khi chọn được sản phẩm phù hợp với nhà mình, khách hàng đều có thể sử dụng sản phẩm 1 cách tối ưu nhất. 

Tin tức liên quan