MUA BÁN TỦ ĐÔNG THANH LÝ

Theo nhu cầu của người tiêu dùng, hiện tại, không chỉ có các mặt hàng như quần áo, trang sức mới có hàng thanh lý mà các dòng sản phẩm điện lạnh như máy lạnh, tủ lạnh, tủ mát, tủ đông… đều có hàng thanh lý rất nhiều. Trong đó, tủ đông là một sản phẩm khá được ưa chuộng. So với tủ lạnh hay tủ mát, tủ đông có khả năng chỉnh nhiệt độ xuống rất thấp, không gian kín, thể tích rộng và bảo quản được nhiều thực phẩm tươi sống như thịt, cá, hải sản… Giá cả tủ đông trên thị trường cũng không phải thấp, do đó, đối với những ai cần tiết kiệm hay cắt giảm chi phí thì việc mua bán tủ đông thanh lý là một thị trường rất phù hợp. 

Mua Bán Tủ Đông Thanh Lý

Tủ đông Alaska

Có nhiều lý do để một cá nhân hay tổ chức thanh lý tủ đông. Ví dụ như nhà có dư tủ đông, đã từng bán tủ đông nay không bán nữa… Do đó, mặt hàng thanh lý cũng khá chất lượng. Tuy nhiên, người tiêu dùng khi mua bán mặt hàng này cũng cần có 1 số nguyên tắc riêng để không bị thiệt thòi khi giao dịch. Ví dụ như, đối với người mua, chỉ nên mua các sản phẩm thanh lý có nêu rõ xuất xứ, nguồn gốc, giá cả. Nếu có thể, hãy ghé tận nơi xem xét mặt hàng trước khi quyết định thanh toán. Ngoài ra, nên tìm hiểu địa chỉ của người bán xem có chính xác không hoặc có gần mình không. Tránh trường hợp địa chỉ người bán là địa chỉ ma hoặc địa chỉ quá xa sẽ làm tang tiền vận chuyển hàng hóa. Mặt khác, đối với người bán, cần cung cấp đủ thông tin đặc điểm sản phẩm cũng như lưu ý rõ với khách hàng về giá cả, cách thanh toán, tiền vận chuyển để tránh xảy ra tranh chấp khi giao dịch. 

Mua Bán Tủ Đông Thanh Lý

Thanh lý tủ đông công nghiệp

Mua bán tủ đông thanh lý đang là một thị trường rất sôi động hiện nay. Bằng cách lên mạng hoặc đến tận những địa chỉ chuyên thanh lý tủ đông, khách hàng không chỉ tìm được những chiếc tủ đông bình thường mà còn có cả những chiếc tủ đông nhiều tính năng, dung tích lớn, xuất xứ rõ ràng, có thể là hàng trong nước uy tín như tủ đông Alaska hoặc các mặt hàng ngoài nước khác. Để chắc chắn hơn, người tiêu dùng khi mua cũng có thể đi cùng với một người thân hoặc bạn bè có kiến thức về tủ đông để kiểm tra kỹ càng sản phẩm. Có 1 số trường hợp trục trặc hoặc trầy xước mà chỉ có dân kỹ thuật hoặc người trong nghề mới đánh giá hết được. Tuy nhiên, bạn hoàn toàn có thể an tâm nếu địa chỉ bạn chọn lựa là một địa chỉ quen, uy tín. Bạn có thể tham khảo các ý kiến của bạn bè, người thân hoặc 1 số diễn đàn buôn bán trên mạng để tìm ra địa chỉ chuyên bán tủ đông thanh lý chất lượng và uy tín