TIÊU CHÍ CHỌN TỦ LẠNH, TỦ MÁT

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại tủ lạnh/tủ mát. Sự đa dạng chủng loại đem đến cho mọi người nhiều sự lựa chọn nhưng đồng thời cũng gây ra sự hoang mang cho nhiều người khi mua sắm. Nhìn chung, mọi chiếc tủ lạnh/tủ mát đều có chức năng giống nhau là làm lạnh, bảo quản thực phẩm. Vậy làm thế nào để đánh giá 1 chiếc tủ lạnh/tủ mát là hoàn hảo? 

– Khả năng làm lạnh: 

Hương vị và tính tươi ngon của thực phẩm có được giữ nguyên hay không, thời gian bảo quản có lâu hay không là hoàn toàn được quyết định nhờ vào khả năng làm lạnh của thiết bị. Một chiếc tủ lạnh/tủ mát cần có khả năng làm lạnh mạnh, sâu thì mới đáp ứng được nhu cầu chung của con người.


! chiếc tủ lạnh, tủ mát tốt phải có khả năng làm lạnh nhanh và sâu

– Thân thiện với môi trường: 

Một thiết bị, sản phẩm điện lạnh được đánh giá là thân thiện với môi trường khi chúng có khả năng tiết kiệm điện tối ưu và sử dụng loại nhiên liệu xanh, không có tác dụng xấu đến môi trường và tầng ozone.


Không gây hại đến môi trường

>  >  > Xem thêm tu dong. 

– Thiết kế mang tính thẩm mỹ cao: 

Tủ lạnh/tủ mát không chỉ là một thiết bị điện lạnh được dùng vào mục đích bảo quản thức ăn mà chúng còn là một yếu tố nội thất làm đẹp cho căn bếp nhà bạn. Do đó, một chiếc tủ lạnh/tủ mát hoàn hảo phải có thiết kế đơn giản mà sang trọng, phù hợp với hầu hết không gian của mọi gia đình để đảm bảo sự hòa hợp về thiết kế mà không phá vỡ tính thống nhất chung của nội thất trong nhà.


Thiết kế đơn giản mà sang trọng

– Tiếng ồn khi hoạt động: 

Khi hoạt động, tủ lạnh/tủ mát thường phát ra những tiếng kêu của động cơ bên trong. Đây là điều bình thường đối với thiết bị. Tuy nhiên, cần kiểm tra xem tiếng ồn có quá lớn hay không. Một chiếc tủ lạnh/tủ mát hoàn hảo sẽ có chức năng giảm thiểu tiếng ồn, hạn chế sự khó chịu của khách hàng đối với tiếng động cơ. 

Tin tức liên quan