Tủ đông Inverter là gì, Vì Sao Nên Dùng Tủ Đông Inverter?

Tủ đông là một thiết bị rất quen thuộc nhưng tủ đông Inverter lại là một cái tên khá mới. Vậy tủ đông Inverter là gì? Tại sao chúng ta nên sử dụng tủ đông Inverter Alaska? 

Thông tin về tủ đông Inverter

Một cách tổng quát, có thể giải thích tủ đông Inverter là thế hệ nâng cấp của những chiếc tủ đông hiện tại. Thay vì những chức năng bảo quản, làm lạnh thức ăn như thông thường, tủ đông Inverter còn có nhiệm vụ khác là tốc độ làm lạnh nhanh, điện năng tiêu thụ ít, tiết kiệm năng lượng, tránh lãng phí hơi lạnh và bảo vệ môi trường.

>>> MÀU SẮC SANG TRỌNG CHO QUẠT PHUN SƯƠNG ALASKA

Tủ đông inverter

Tủ đông inverter Alaska

Nhờ vào dàn lạnh ống đồng đặc biệt, tủ đông Inverter Alaska có khả năng làm lạnh rất nhanh. Không những thế, nhiệt độ thấp còn được duy trì bền bỉ, ổn định, hơi lạnh mạnh và sâu. Do đó, thực phẩm tươi sống như các loại thịt, cá, hải sản đều không thành vấn đề khi được bảo quản trong tủ đông Inverter.

Tủ đông Inverter có thiết kế thông minh: 2 cánh cửa dày, phía dưới là lớp cửa kính lùa bằng thủy tinh sáng. Việc bảo vệ không gian tủ bằng 2 lớp cửa giúp tránh được trường hợp cửa đóng không khớp, không kín, hoặc không sát làm lọt hơi nóng vào bên trong hoặc bay hơi lạnh ra bên ngoài vừa hao tốn điện năng lại ảnh hưởng hiệu quả làm lạnh.

Đọc thêm: LÝ DO NÊN MUA QUẠT PHUN SƯƠNG ALASKA

 

Loại gas mà tủ đông Inverter sử dụng chính là gas R600A hiện đại. Đây là loại gas tốt nhất trên thị trường hiện nay. Gas R600A giúp thiết bị sử dụng tiết kiệm 50% điện năng so với các sản phẩm điện lạnh thông thường. Ngoài ra, R600A còn là nhiên liệu xanh, có tác động tốt tới môi trường, không gây hại tầng ozine được các nhà khoa học khuyên sử dụng. Sử dụng sản phẩm có nhiên liệu là gas R600A, chúng ta sẽ góp phần bảo vệ môi trường sống quanh mình đồng thời cũng là giữ gìn, bảo vệ sức khỏe cho gia đình, người thân.

 

Dù có chức năng là bảo quản thực phẩm, tủ đông Alaska luôn được chúng tôi quan tâm về mặt thiết kế. Với phương châm đơn giản mà thanh lịch, tủ đông Inverter Alaska không có nhiều màu sắc nhưng lại sở hữu phông nền trắng thanh nhã, tạo thiện cảm cho người nhìn và rất dễ để phối hợp với không gian trong gia đình hay siêu thị, hàng quán…

Ngoài sở hửu công nghệ tiến tiến giúp tiết kiệm đến 50% điện năng tiêu thụ, Tủ đông Inverter Alaska còn sử dụng công nghệ gar R600A thân thiên môi trường, Đồng thời khách hàng có thể an tâm sử dụng khi chính sách bảo hành toàn quốc tủ đông lên đến 2 năm.

Như vậy quý khách hàng có thể hiểu được tủ đông inverter là tủ đông gì? và đồng thời cũng thấy được các lý do vì sao nên sử dụng tủ đông inverter.

Thông tin hữu ích: ƯU ĐIỂM MÁY NƯỚC UỐNG NÓNG LẠNH CÓ NGĂN LẠNH

Những lưu ý khi mua tủ đông inverter

Dung tích phù hợp với nhu cầu sử dụng

Trước khi mua tủ đông bạn nên cân nhắc và tính toán về số lượng thực phẩm bạn cần bảo quản để có thể có được lựa chọn đúng đắn. Nên chọn những tủ đông inverter có dung tích phù hợp với số lượng thực phẩm.

Nếu chọn tủ đông có dung tích lớn vừa phải bỏ ra số tiền lớn lại lãng phí tiền điện hàng tháng. Còn nếu mua tủ đông inverter có dung tích bé thì không thể lưu trữ được hết các loại thực phẩm.

Với những gia đình có ít thành viên hoặc lượng thức ăn cần lưu trữ không nhiều thì dung tích tủ đông chỉ cần từ 50-90 lít là hợp lý nhất.

Dàn lạnh nhôm hay dàn lạnh đồng

Một số hãng tủ đông hiện nay vẫn dùng dàn lạnh bằng nhôm. Đây là chất liệu dẫn nhiệt và làm lạnh kém hơn so với dàn lạnh bằng đồng.

Mặc dù, giá thành của tủ đông có dàn lạnh bằng đồng sẽ nhỉnh hơn một chút so với dàn lạnh nhôm nhưng nếu có điều kiện hãy sử dụng dàn lạnh nhôm. Bởi vì, về lâu dài tủ có thể hoạt động tốt hơn, bền bỉ hơn, bảo quản thực phẩm được lâu dài hơn.

Với thiết kế dàn lạnh đồng có khả năng làm lạnh cực nhanh lại giữ lạnh ổn định và tốt hơn, bạn nên chọn tủ lạnh inverter Alaska. Chắc chắn đây sẽ là một lựa chọn đúng đắn dành cho gia đình bạn.

Sử dụng tủ đông Inverter có hiệu quả

Chọn tủ đông 1 ngăn hay 2 ngăn

Thông thường các tủ đông thường sẽ có thiết kế 1 ngăn rộng rãi giúp bảo quản được lượng lớn thực phẩm. Tuy nhiên, hiện nay do nhu cầu sử dụng, nhiều hãng đã sản xuất tủ đông inverter 2 ngăn gốm 1 ngăn đông lạnh và 1 ngăn lạnh.

Thiết kế 2 ngăn sẽ giúp bạn phân loại và bảo quản thêm được nhiều loại  thực phẩm hơn. Bên ngăn đông lạnh bạn có thể bảo quản thực phẩm ông sống như bình thường. Còn với ngăn lạnh bạn có thể bảo quản nước và rau củ vẫn được.

Nên mua tủ đông inverter có nhiều trang bị

Việc vận chuyển tủ đông sẽ rất khó khăn nếu nó không được trang bị các bánh xe giúp di chuyển. Vì thế, khi chọn mua tủ đông hãy chú ý đến cả điểm này.

Hệ thống lỗ thoát nước nên được dẫn ra ngoài tránh tồn đọng bên trong tủ vừa ảnh hưởng đến chất lượng thực phẩm lại vừa khiến tủ không thể hoạt động bền bỉ được.

Bảng điều khiển nhiệt độ của tủ nên được để bên ngoài để khi thay đổi dễ dàng hơn mà không cần phải mở tủ. Như vậy, vừa tiết kiệm thời gian vừa tiết kiệm điện năng hơn rất nhiều.

 

Toàn bộ bài viết đã đăng ký bảo hộ quyền tác giả của www.Alaska.vn. Nếu copy vui lòng trích nguồn : Tủ đông Inverter là gì, Vì Sao Nên Dùng Tủ Đông Inverter?

Cách Bảo Quản Trứng Trong Tủ Lạnh, Tủ Mát

 

Tin tức liên quan