Alaska Được Vinh Danh Tại Giải Thường “Thương Hiệu Dẫn Đầu VN 2015”

Trải qua hơn 18 năm hình thành và phát triển, Alaska là một nhãn hàng quen thuộc trong lòng người tiêu dùng Việt Nam. Với phương châm lấy uy tín làm đầu, xem lòng tin của khách hàng là động lực phấn đấu, Alaska luôn tìm tòi và sáng tạo, cho ra đời những sản phẩm chất lượng đem lại nhiều tiện ích nhất mà vẫn tiết kiệm nhất cho người tiêu dùng Việt. Với sự nỗ lực đóng góp chân thành đó, vừa qua, Alaska đã được vinh danh là thương hiệu dẫn đầu tại giải thưởng Vietnam Leading Brands 2015 diễn ra tại nhà hát Bến Thành dưới sự quan tâm, theo dõi của của các cơ quan ban ngành, Nhà nước cùng các Doanh nhân, Doanh nghiệp và người tiêu dùng cả nước.

giai-thuong-1
Chương trình được Đài Truyền hình Việt Nam truyền hình trực tiếp trên kênh VTV9 và được phát sóng toàn quốc.

Thương Hiệu Dẫn Đầu Việt Nam-Vietnam Leading Brands là một giải thưởng có uy tín được Liên hiệp Khoa học Phát triển Doanh nghiệp Việt Nam tổ chức. Danh sách trao giải được hình thành dựa trên kết quả khảo sát, đánh giá tín nhiệm từ truyền thông và người tiêu dùng. Để được vinh danh tại giải thưởng, công ty/doanh nghiệp phải hội tụ được những yếu tố như: có sức ảnh hưởng đến thị trường cùng năng lực cạnh tranh cao, luôn đổi mới, ứng dụng công nghệ thân thiện với môi trường, vượt qua suy thoái, bình ổn thị trường, có hiệu ứng truyền thông tốt, được người tiêu dùng đánh giá cao…

giai-thuong-2

Là lần thứ 2 được vinh danh tại Thương Hiệu Dẫn Đầu Việt Nam-Vietnam Leading Brands, điều này như một minh chứng rõ nét khẳng định tầm vóc và uy tín của thương hiệu Alaska. Đây đồng thời là sự ghi nhận và là động lực phấn đấu cho Công ty TNHH Cơ Điện Lạnh-Thương Mại Hòa Bình nói riêng và các công ty/doanh nghiệp trên cả nước nói chung. Vì sự tín nhiệm của người tiêu dùng hôm nay và của khách hàng tương lai, Alaska sẽ cố gắng hơn nữa để luôn là 1 trong những thương hiệu dẫn đầu Việt Nam, một nhãn hàng uy tín trong lòng người tiêu dùng Việt.

Một số hình ảnh đẹp diễn ra trong lễ trao giải:

giai-thuong-3 giai-thuong-4 giai-thuong-5

Tin tức liên quan