Alaska Tham Gia Triển Lãm Thực Phẩm & Đồ Uống Quốc Tế 2015

Diễn ra từ ngày 09/09 đến ngày 12/09/2015 tại Trung tâm Triển Lãm Tân Bình, Triển Lãm Thực Phẩm & Đồ Uống Quốc Tế lần thứ 19 là một sự kiện nằm trong chuỗi hoạt động xúc tiến thương mại thường niên do Ủy ban Nhân dân TP Hồ Chí Minh, Sở Công thương TP Hồ Chí Minh, Hội Lương Thực – Thực Phẩm TP Hồ Chí Minh phối hợp cùng các đơn vị khác thực hiện.

Đây là một sự kiện có quy mô lớn, nhận được sự đánh giá cao của các cơ quan, doanh nghiệp trong và ngoài nước. Tự hào là 1 trong những nhãn hàng đáng tin cậy trong mắt người tiêu dùng, Alaska cũng đã tham gia triển lãm và trưng bày những mặt hàng tiêu biểu, thu hút được nhiều sự quan tâm của quan khách.

Sở hữu mặt hàng điện lạnh, gia dụng và chuyên dụng đa dạng, bao gồm các sản phẩm như: tủ đông, tủ mát, cây nước nóng lạnh, máy tắm nước nóng, quạt phun sương, lò nướng đa năng, quầy bánh, quầy siêu thị…, Alaska đáp ứng hầu hết người tiêu dùng, các đại lý bán hàng lẫn các cơ quan, doanh nghiệp có nhu cầu sử dụng. Đến với gian hàng Alaska, khách hàng được “sờ tận tay, thấy tận mắt” những sản phẩm chất lượng cao với nhiều mẫu mã, kích thước. Tại đây, mọi người cũng sẽ được hỗ trợ, tư vấn, cung cấp đầy đủ thông tin về sản phẩm, thiết bị, thời gian và chế độ bảo hành cũng như cách sử dụng sản phẩm sao cho lâu bền và hiệu quả nhất.

Với những ai quan tâm và cần mua sắm mặt hàng điện lạnh, gia dụng thì gian hàng Alaska tại Triển Lãm Thực Phẩm & Đồ Uống Quốc Tế là một địa điểm không thể bỏ qua trong tháng 9 này.

1 số hình ảnh trong ngày Triển Lãm đầu tiên:

trien-lam-1
trien-lam-2
trien-lam-4
trien-lam-3

Tin tức liên quan