Hình Ảnh Trưng Bày Sản Phẩm Alaska Tại Aeon Mall Cambodia

Theo xu hướng vận động của nền kinh tế TG nói chung và kinh tế VN nói riêng, Alaska luôn chú trọng đến việc phát triển sản phẩm, mở rộng thị trường ra nước ngoài. 1 trong những thị trường mũi nhọn đầu tiên mà chúng tôi đã thâm nhập và thu hoạch được thành quả chính là thị trường của nước láng giềng Campuchia.

Đây là một đất nước có tiềm năng phát triển kinh tế mạnh mẽ. Đặc biệt, từ đầu năm 2015 đến nay, nền kinh tế Campuchia có tốc độ tăng trưởng khá nhanh. Càng ngày, nhu cầu phát sinh của người dân càng cao hơn nguồn cung ứng. Dự đoán được điều đó, Alaska từ lâu đã trở thành 1 nhãn hàng quen thuộc của nơi này.

Bạn có thể dễ dàng bắt gặp các mặt hàng Alaska với 2 màu trắng xanh nổi bật trong siêu thị Aeon Mall – trung tâm mua sắm chuẩn quốc tế đầu tiên và cũng là 1 trong những trung tâm mua sắm lớn nhất Campuchia. Tại đây, người dân Campuchia có thể tìm thấy những sản phẩm chất lượng từ mặt hàng gia dụng đến điện lạnh, điện máy…

Ngoài ra, Alaska còn có những đại lý, trạm bảo hành được đặt tại Cam, sẵn sàng hỗ trợ khách hàng trong việc bảo hành và tư vấn, giải đáp thắc mắc về sản phẩm khi sử dụng.

Với mục tiêu trở thành nhãn hàng đáng tin cậy của mọi gia đình, Alaska đã và đang nỗ lực xây dựng mạng lưới khách hàng, kết nối thị trường thông qua những sản phẩm chất lượng và uy tín.

1 số hình ảnh trưng bày sản phẩm Alaska tại Aeon mall Campuchia:

Tin tức liên quan