Mẹo Tăng Thêm Không Gian Cho Tủ Lạnh, Tủ Mát

Đôi khi vì bận rộn, chúng ta phải mua sẵn khá nhiều thức ăn để trữ trong tủ lạnh/tủ mát. Tuy nhiên, không gian thiết bị này lại hạn chế nên bạn không thể tùy ý cho vào bao nhiêu thức ăn cũng được. Để giảm thiểu tối đa sự bất tiện do không gian tủ nhỏ mang lại, bạn hãy tham khảo những mẹo vặt dưới đây: 

– Bạn có thể dùng các tấm decan bóng dán lên mặt ngăn tủ để trang trí và giữ vệ sinh cho ngăn, kệ tủ. Khi dán decan hoặc lót nilon bóng trên mặt tủ như vậy, bạn không cần lo lắng nếu đồ ăn, thức uống có lỡ bị tràn, chảy ra ngoài. Khi ấy, chỉ cần thay miếng decan khác là xong mà không cần mất công lau dọn. 

Xem thêm: Bí quyết để có không gian sống thoải mái

Làm gọn không gian tủ lạnh nhanh chóng

Hành trình loại bỏ nhựa của tủ đông

 


Dùng các tấm decan bóng dán lên mặt ngăn tủ để trang trí và giữ vệ sinh cho ngăn, kệ tủ

– Để quản lý thực phẩm trong tủ một cách dễ dàng hơn, bạn hãy đặt một tấm bảng liệt kê những thức ăn có bên trong, thực phẩm sắp hết hạn, những thức ăn cần mua thêm… Bạn có thể cập nhật danh sách này liên tục để mọi thành viên trong gia đình đều biết mà không cần mất thời gian mở tủ kiểm tra.

>  >  >  Xem thêm tu dong, tu mat.


Liệt kê các thực phẩm có trong tủ, thực phẩm cần mua thêm để quản lý tủ tốt hơn

– Để giữ cố định những chai bia hoặc chai nước ngọt trong ngăn tủ, hãy dùng một chiếc kẹp ghim. Bằng cách này, bạn cũng có thể tạo thêm ngăn chứa các vật dụng khác.


Dùng kẹp ghim để cố định chai bia, chai nước ngọt

– Với những loại thực phẩm đựng trong túi như túi hạt é, túi hạt dinh dưỡng , bạn có thể dùng kẹp ghim để đính chúng vào phần đế của ngăn để tối đa hóa không gian tủ. 


Tận dụng không gian dưới kệ tủ

– Ngoài ra, nếu bạn đặt vật dụng nằm ngang sẽ tiết kiệm được nhiều không gian hơn khi để vật dụng đứng. 

Cách tiết kiệm và tăng tuổi thọ tủ đông

Tủ đông lạnh công nghiệp Alaska

Tin tức liên quan