UBND Xã Hiếu Liêm Gửi Thư Cảm Ơn Công Ty Alaska

Vừa qua, nhân dịp hoạt động viếng thăm và hỗ trợ tặng quà cho học sinh nghèo hiếu học tại xã Hiếu Liêm, huyện Vĩnh Cửu, tỉnh Đồng Nai được tổ chức thành công, UBND xã Hiếu Liêm đã gửi thư cảm ơn đến Công ty TNHH Cơ Điện Lạnh Hòa Bình Alaska.

Trong thư, Phó chủ Tịch xã Hiếu Liêm, ông Nguyễn Quốc Quảng đã có đôi lời giới thiệu về xã Hiếu Liêm, vốn là một xã nghèo thuộc một vùng huyện mới-huyện Vĩnh Cửu. Đây là nơi mà người dân chủ yếu sinh sống bằng nghề nông nghiệp truyền thống. Những năm gần đây, thời tiết thất thường gây ra thiên tai và bệnh dịch làm cho cuộc sống ở đây vốn đã khó khăn lại càng thêm khốn đốn. Chính vì vậy, những dụng cụ học tập tưởng chừng nhỏ nhoi như cuốn tập, cây viết lại là nỗi lo khôn nguôi của nhiều gia đình có con đang ở độ tuổi ăn, tuổi học.

Chương trình “Tiếp bước em đến trường” do công ty TNHH Cơ Điện Lạnh Hòa Bình thực hiện chính là một một luồng gió kịp thời thổi bay nỗi lo cho nhiều em học sinh có hoàn cảnh gia đình khó khăn trong xã. Phó Chủ Tịch Nguyễn Quốc Quảng nhận định: “Sự giúp đỡ và hỗ trợ của công ty Alaska đã đem đến cho các em học sinh trên địa bàn những món quà có ý nghĩa về vật chất và tinh thần, thể hiện sự quan tâm của các tổ chức, cá nhân trong xã hội đối với trẻ em có hoàn cảnh nghèo khó khăn”…

“Tiếp bước em đến trường” tại xã Hiếu Liêm được công ty Alaska thực hiện vào ngày 21/08/2015, là một hoạt động nằm trong chuỗi hoạt động vì cộng đồng của công ty. Alaska hy vọng, sự tiếp sức nhỏ bé của mình có thể góp phần làm nên động lực thúc đẩy lớn, giúp các em thuận lợi hơn trên con đường mang cái chữ thay đổi quê hương, phát triển đất nước.

Hình ảnh Thư Cảm Ơn và những khoảnh khắc đẹp trong buổi trao tặng:

Tin tức liên quan